HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất cho bạn

Ngày đăng: 18/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 19/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Không phải ai sinh ra đã may mắn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú. Những người có mũi thấp hoặc mũi gãy cũng muốn mũi đẹp hơn nhưng lại ngại “dao kéo”. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về điều đó! Giải pháp nâng mũi đẹp không đau sau đây sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao như ý mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật an toàn nhất

Phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là nâng mũi bằng mô sinh học. Đây là giải pháp có sống mũi đẹp, không còn mũi tẹt hoặc mũi gãy triệt để nhất cho những người muốn có chiếc mũi cao thanh tú.

Giải pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất cho bạn

Cách để có sống mũi đẹp hiệu quả nhất không cần phẫu thuật

Với chất làm đầy Radies, mũi bạn sẽ cao lên chỉ sau một mũi tiêm mà không cần cắt rạch. Mô sinh học Radies là chất làm đầy ưu việt nhất trong số các chất làm đầy (như Filler, Restylane Perlane…) để nâng mũi:

– Radies được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite (thành phần tìm thấy trong xương và răng người) đồng thời chứa 30% CaHA nên có tính tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng.

– Mô sinh học Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, cho hiệu quả nâng mũi đẹp ổn định kéo dài tối thiểu 18 tháng, trong khi đó là thời gian tối đa cho các chất làm đầy khác.

arr2 So sánh chi tiết: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học

Nâng mũi đẹp bằng mô sinh học không đau

Bởi đây là phương pháp nâng mũi đẹp không phẫu thuật nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát do không cần cắt rạch chỉ sau 5 phút:

Giải pháp nâng mũi đẹp không đau hoàn hảo nhất cho bạn

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies

– Bác sĩ xác định dáng mũi cho bạn

– Xác định lượng tiêm cho phù hợp, rồi tiêm chất làm đầy Radies

– Điều chỉnh dáng mũi đẹp như mong muốn của bạn

Cũng chính vì đây là cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo, giúp bạn có kết quả thẩm mỹ mũi như mong muốn. Hiện nay, bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu. Mô sinh học được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, kết hợp với đội ngũ bác sĩ ít nhất 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

call19006499