HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 25/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi đẹp tự nhiên đã dần trở thành 1 xu thế “hot” hiện nay, được nhiều người quan tâm, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, hài hòa, cân đối với gương mặt.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên 1

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là ước muốn của rất nhiều người

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc mũi biểu hiện rõ nét tính cách, vận mệnh của mỗi con người. Trong đó, những chiếc mũi cao, thẳng được sẽ được nhiều người đánh giá cao ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Do đó, không ít người đã tìm đến giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, để nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tại sao mọi người thích nâng mũi đẹp tự nhiên?

Sau khi đi phẫu thuật nâng mũi, kết quả mà nhiều người muốn đạt được chính là sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật. Xu hướng đẹp tự nhiên luôn được con người coi trọng.

Vẻ đẹp tự nhiên của những chiếc mũi xinh hoàn hảo sẽ giúp bạn thu hút, tạo ấn tượng tốt với mọi người. Ngược lại, chiếc mũi không đẹp tự nhiên thì dù bạn có đi nâng mũi, sở hữu sống mũi cao, thẳng, nhưng lại không hài hòa, cân đối với khuôn mặt… nhìn mất tự nhiên, thì chiếc mũi đó cũng không được người khác cho là đẹp và đánh giá cao.

Nâng mũi S line – tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, dịch vụ nâng mũi S line ra đời, tạo ra bước chuyển biến lớn trong ngành phẫu thuật nâng mũi, mang đến chiếc mũi có dáng hình chữ S, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Đây là dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Nâng mũi đẹp tự nhiên 2

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, sử dụng chất liệu sụn tự thân, cấy ghép để điều chỉnh, tạo dáng mũi. Vì chất liệu độn là sụn tự thân nên thích ứng rất nhanh, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tạo dáng mũi của bác sĩ. Sụn tự thân còn giúp bảo vệ đầu mũi của khách hàng vĩnh viễn, mũi có độ cong tự nhiên đẹp như mũi thật.

Ngoài ra, nâng mũi S line còn rất an toàn với sức khỏe của khách hàng. Kỹ thuật tạo hình mũi đơn giản, hạn chế mọi tổn thương đến da, sụn tự thân không hề gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Chia sẻ trải nghiệm khách hàng khi nâng mũi S line

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm quá trình nâng mũi S line đã chia sẻ như sau:

Chị Hoàng Thị Thùy (24 tuổi, Hải Phòng): ” Chiếc mũi của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á. Chiếc mũi không còn tẹt như trước nữa, cánh mũi, đầu mũi cũng thon gọn hơn, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Tôi rất hài lòng với sự thay đổi đáng kinh ngạc này”

Nâng mũi đẹp tự nhiên 3

Sở hữu chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S line

Chị Trần Thị Huyền (22 tuổi, Quảng Ninh): ” Trước đây, mũi của tôi bị tẹt, nhìn rất xấu. Cũng vì điều này mà tôi rất xấu hổ với bạn bè, chẳng dám tiếp xúc, nói chuyện với nhiều người. Thế rồi, biết đến thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã đến đây để thực hiện nâng mũi S line. Thật tuyệt vời! Đây đúng là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay. Chiếc mũi đã thay đổi hoàn toàn đến nỗi tôi không còn nhận ra nổi mình trong gương nữa”