HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 07/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Liệu có phương pháp nào nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật dành cho các chị em muốn làm đẹp nhưng sợ đau không dám đụng đến dao kéo không? Nếu có thì phương pháp này liệu có hiệu quả như khi can thiệt dao kéo không? Để giải đáp câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ qua bài viết ở dưới đây nhé!

Giải pháp nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật

Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của phái đẹp

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào, vì thế sở hữu một chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, có sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó là mong muốn của bất kì ai. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng thành công các phương pháp nâng mũi tiên tiến, trong đó nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn nhất từ trước tới nay.

Nâng mũi tự nhiên là cách tạo hình mũi không qua phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch mà sử dụng các chất làm đầy tự nhiên hoặc nhân tạo, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa hơn. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, Radies là chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay bởi đặc tính an toàn, thân thiện và có độ đàn hồi vượt trội.

Giải pháp nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật 1

Mô sinh học Radies được đánh giá là chất liệu làm đầy an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Radies là mô sinh học có khả năng làm đầy nhanh chóng các góc còn thiếu của cằm, mũi giúp tạo hình mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 5-10 phút. Nâng mũi tự nhiên bằng mô sinh học Radies là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi phù hợp với cấu trúc hàm mặt và mong muốn của mỗi người. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng, Radies chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể.

Vượt lên các phương pháp nâng mũi có xâm lấn ít nhiều tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng nhất định, nâng mũi không phẫu thuật Radies là giải pháp nâng mũi an toàn nhất từ trước tới nay. Với đặc tính thân thiện với cơ thể, mô sinh học Radies sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ nhanh chóng thích ứng, làm đầy và tạo hình dáng mũi mà không gây ra bất cứ hiện tượng dị ứng hay biến chứng nào. Đặc biệt, nó không bị đào thải theo thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Giải pháp nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật 2

Nâng mũi tự nhiên bằng mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với phương pháp nâng mũi không xâm lấn này bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5-10 phút, không đau đớn, không để lại dấu vết thẩm mỹ, không lo biến chứng. Tại Việt Nam, giải pháp nâng mũi tự nhiên tiên tiến này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang đến niềm vui cho nhiều chị em. Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, gu thẩm mỹ cao, các bác sĩ sẽ chỉ định chính xác lượng tiêm radies, tạo mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng.