HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút

Ngày đăng: 14/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Bạn luôn khao khát được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú bởi sống mũi hiện tại có phần thấp và thô nhưng luôn e ngại đụng dao kéo, phẫu thuật? Đừng lo, với giải pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút ở dưới, bạn sẽ sớm biến ước mơ bấy lâu thành sự thật.

Giải pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận rằng, chiếc mũi là bộ phận nắm giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ của gương mặt khi nhìn vào. Thêm vào đó, với người Việt, mũi là một trong 5 ngũ quan thể hiện rõ nhất những đặc điểm về mặt tướng số, phản ánh số mệnh, tính cách của mỗi người ví dụ như mũi cao, thanh tú biểu hiện cho may mắn, thành công, mũi thấp, thô thường là người nặng gánh về tiền bạc, kém may mắn…

Bởi lẽ đó, sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả mọi người tuy nhiên theo các nhà nhân học, mũi của người Việt thường thấp, thô với các bộ phận cánh mũi, đầu mũi không thật sự thon gọn. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật nâng mũi khác nhau nhưng không phải ai cũng đủ can đảm đụng “dao kéo”. Mách bạn phương pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, không xâm lấn, cắt rạch giúp bạn hiện thực hóa ước muốn của mình nhanh chóng.

Giải pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút 1

Nâng sống mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies

Đó chính là cách nâng cao mũi với các chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật, trong đó mô sinh học Radies được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay. Được tìm ra bởi các nhà khoa học người Mỹ năm 2002, Radies với những đặc tính ưu việt: cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatitem chứa 30% CaHA, có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thu cao đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong tạo hình mũi.

Đặc biệt với phương pháp nâng sống mũi này, khách hàng không cần trải qua bất kì ca phẫu thuật nào, chỉ mất 5 phút với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa mô sinh học Radies vào bên trong mũi, chị em có thể nhận thấy những thay đổi lớn về chiếc mũi của mình mà không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu. Theo các chuyên gia, kết quả nâng sống mũi với Radies duy trì ổn định trong tối thiểu là 18 tháng, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giải pháp nâng sống mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút 2

Bác sĩ của Đông Á đang tiêm Radies để nâng sống mũi cho khách hàng

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp thẩm mỹ mũi dao kéo, nâng mũi không phẫu thuật không đòi hỏi xâm lấn, không hề bóc tách do đó không cần chăm sóc sau phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Nâng mũi không phẫu thuật Radies chính là giải pháp “vàng” cho những chị em sợ phẫu thuật, chảy máu hay đau đớn.

Để có được kết quả nâng sống mũi như mong đợi, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm thiết thực. Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhaanjc chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.