HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật?

Ngày đăng: 27/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 28/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Không phải trường hợp nào cũng không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng “dao kéo” để có chiếc mũi cao và đẹp hơn. Liệu có giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật không?

Giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật?

Giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật?

1. Vì sao cần nâng cao sống mũi?

Theo các nhà nhân học cho biết, một trong các đặc điểm nhân trắc học dễ nhận biết nhất ở người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng chính là chiếc mũi to và có phần thô do 2 bên cánh mũi kém thon gọn, sống mũi thấp hay còn được gọi là mũi tẹt. Mũi thấp khiến gương mặt của chị em không thật sự thanh thoát, hài hòa do đó rất nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm về diện mạo của mình.

Thêm vào đó, trong góc luận của ngành nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi thấp thường là người có cuộc sống chật vật, không gặp nhiều may mắn,… Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp nâng sống mũi  để có gương mặt thanh tú, cuốn hút hơn đồng thời phần nào cải thiện tướng số, vận mệnh của mình.

Giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật?1

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt của chị em thanh thoát hơn

2. Giải pháp nào giúp nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật?

Giải pháp nào giúp nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm bởi không phải trường hợp nào cũng không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng “dao kéo” để có chiếc mũi cao và đẹp hơn. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp nâng sống mũi không phẫu thuật công nghệ Radies, mang đến chiếc mũi cao thanh tú cho chị em mà không cần đụng đến dao kéo, cắt rạch.

Nâng mũi Radies là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Radies là chất liệu sinh học lý tưởng nhất trong tạo hình mũi, nâng mũi. Mô sinh học Radies chứa 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên an toàn và thân thiện tuyệt đối với cơ thể đồng thời giúp tạo hình mũi đẹp chỉ sau 5 -10 phút.

Giải pháp nào giúp nâng sống mũi mà không cần phẫu thuật? 2

Nâng sống mũi bằng công nghệ Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khác với các phương pháp khác, nâng sống mũi bằng mô sinh học Radies là giải pháp làm đẹp nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Radies ngay khi được cấy ghép vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, tạo hình mũi, giúp mũi đẹp chỉ trong 5 phút, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào. Tại Việt Nam, phương pháp nâng sống mũi không phẫu thuật công nghệ Radies đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.