HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp từ mọi góc nhìn

Ngày đăng: 29/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, tạo dáng mũi hình chữ S, hài hòa với gương mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp từ mọi góc nhìn 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc mũi không chỉ tôn vinh nét thanh tú trên gương mặt mà còn quyết định đến tướng số, vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã sở hữu chiếc mũi đẹp. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp cậy nhờ dao kéo để cải thiện dáng mũi của mình.

Khi ngành thẩm mỹ làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều chị em phụ nữ đã quen dần với các giải pháp thẩm mỹ mũi. Ban đầu, những dịch vụ nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Với chất liệu này, bạn có thể cải thiện dáng mũi, nâng mũi cao lên nhanh chóng. Tuy nhiên, silicon thường gây ra khá nhiều biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể khách hàng, mũi sau khi nâng thường cứng, không được mềm mại, tự nhiên. Chính vì vậy, mũi không thể đẹp từ những góc nhìn nghiêng, hoặc nhìn từ trái, phải.

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp từ mọi góc nhìn 2

Mũi bằng sụn silicon hiệu quả thẩm mỹ không cao, mang đến nhiều biến chứng cho khách hàng

Hiểu được nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi truyền thống, dịch vụ nâng mũi S line đã ra đời, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình mũi toàn diện, tạo dáng mũi hình chữ S chạy dài từ sống mũi đến đầu mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Mũi sau khi nâng sẽ mềm mại, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, nâng mũi S line tạo đường cong hoàn hảo giữa 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi. Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ đến 130 độ. Góc hợp bởi chân mũi và môi trên tạo góc khoảng 95 đến 105 độ, đầu mũi và chân mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ là hợp lý.

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp từ mọi góc nhìn 3

Khi nhìn nghiêng, đầu mũi hướng ra đầu tiên hợp với môi tạo thành góc 90 độ, nâng mũi đẹp tự nhiên  tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn. Đây được xem là sự khác biệt vượt trội của nâng mũi S line mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể làm được.

Thêm vào đó, chất liệu được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi S line là sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của khách hàng nên có độ tương thích rất cao, cho kết quả ổn định lâu dài, cam kết tuyệt đối an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp từ mọi góc nhìn 4

Dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn!