HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho phụ nữ Việt

Ngày đăng: 21/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi là một trong 5 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có lượng người tham gia nhiều nhất hiện nay và ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm, chú ý của phái Đẹp. Bài viết này chia sẻ với bạn giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu dành cho chị em phụ nữ Việt theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho phụ nữ Việt

Sỡ hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ Việt

Nằm ở trung tâm chiếc mũi có vai trò quyết định tới cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Theo đó, một chiếc mũi thấp hay xấu do các bộ phận cấu thành nên nó không cân xứng là nỗi ám ảnh nặng nề của phái Đẹp. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của chị em phụ nữ với mong muốn có được nét đẹp trọn vẹn hơn. Bài viết này chia sẻ với bạn giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu dành cho chị em phụ nữ Việt theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Vì sao mũi của phụ nữ Việt thường xấu?

Các nhà nhân chủng học đã chứng minh được rằng quá trình thích nghi với điều kiện khí hậu ngay từ thời kỳ sơ khai là nguyên nhân khiến mũi của người Việt bao gồm cả nam và nữ thường thấp và xấu hơn người Châu Âu. Sở dĩ như vậy là do mũi là bộ phận luôn luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm khi hô hấp. Trong điều kiện thời tiết có nhiệt độ cao, độ ẩm không khí lớn và chia thành các mùa rõ rệt như châu Á thì sống mũi thường thấp cộng thêm cánh mũi dày, lỗ mũi rộng và tròn để dễ dàng hô hấp.

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho phụ nữ Việt 1

Mũi của người Việt thường xấu do phải thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu dành cho chị em phụ nữ Việt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, dáng mũi được quyết định bởi 3 yếu tố là xương mũi, sụn cánh mũi trên và sụn cánh mũi dưới trong khi đó phụ nữ Á Đông thường có xương mũi ngắn, thấp, sụn cánh mũi thường phình to, dày do đó để tạo hình mũi cao và cân xứng cần áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi có khả năng thay đổi toàn diện dáng mũi và các bộ phận cấu thành nên mũi. Đây cũng chính là cơ sở để các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cứu và tìm ra giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho người Châu Á – nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi kết hợp nâng mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi, cánh mũi,… mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện, có độ võng vừa phải đồng thời trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A, các góc hợp bởi đầu mũi, cánh mũi hay đầu mũi, viền môi theo đúng tỉ lệ chuẩn.

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho phụ nữ Việt 2

Hình ảnh trước sau nâng mũi S line tại TMV Đông Á

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để độn nâng sống mũi sau đó chỉnh sửa những nét chưa chuẩn sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt của phụ nữ Châu Á. Sau phẫu thuật, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú và mềm mại tự nhiên đậm chất  Á Đông. (Xem thêm Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc).

Tại Việt Nam, giải pháp thẩm mỹ nâng mũi hoàn toàn mới này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình nâng mũi được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/