HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giới trẻ phát “SỐT” với trào lưu nâng mũi không phẫu thuật

Ngày đăng: 24/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 26/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Đây là dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú, thon gọn như mơ ước.

Giới trẻ phát "SỐT" với trào lưu nâng mũi không phẫu thuật 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp là điều mong ước của bất kỳ ai

Phát “Sốt” vì nâng mũi không phẫu thuật

Trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm, chú ý hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật đã và đang trở thành 1 trào lưu “HOT” trong giới trẻ. Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ, cụm từ khóa “nâng mũi không phẫu thuật” hiện đang chiếm giữ lượng search nhiều nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.  Số lượng bài viết về dịch vụ này cũng không ngừng tăng nhanh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Lan Hương (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Mới đầu, khi nghe thấy cụm từ nâng mũi không phẫu thuật, mình cũng thấy lạ, cứ nghĩ là nâng mũi là phải trải qua quá trình đau đớn, ai ngờ lại đơn giản như vậy. Thấy bạn bè rủ rê nhau đi thực hiện dịch vụ này để cải thiện dáng mũi, mình cũng đi thử xem thế nào. Kết quả là giờ, chiếc mũi của mình đẹp y như Sao vậy, lại còn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nữa, mình rất hài lòng”

Giới trẻ phát "SỐT" với trào lưu nâng mũi không phẫu thuật 2Nâng mũi không phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi đẹp như Sao

Bạn Trần Thị Huyền Trang (22 tuổi, Nam Định) cũng chia sẻ:

” Mấy lần đến lớp học, cứ thấy bạn bè rủ nhau tìm kiếm thông tin về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, mình cũng tò mò tìm hiểu xem tại sao dịch vụ này lại có sự hấp dẫn đến vậy. Quả là thú vị khi tôi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này. Đặc biệt là nâng mũi Radies, nhất định tôi sẽ thực hiện dịch vụ đó để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình”

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật

Thuyết phục khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ bởi những ưu điểm vượt trội, nâng mũi không cần phẫu thuật khắc phục triệt để những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Nếu như trước đây, đối với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, khách hàng phải trải qua 1 quá trình cậy nhờ đến dao kéo để cải thiện dáng mũi của mình, gây cảm giác đau đớn và mất 1 thời gian nghỉ dưỡng sau đó mới nhìn thấy kết quả thì với nâng mũi không phẫu thuật, bạn không cần phải nhờ đến tác dụng của dao kéo, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu gì, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giới trẻ phát "SỐT" với trào lưu nâng mũi không phẫu thuật 3

Bác sĩ đang tiến hành nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng

Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là nâng mũi Radies. Radies là chất liệu sinh học lý tưởng để tạo hình mũi, có chứa tới 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA. Chính vì vậy Radies có độ tương thích rất cao với cơ thể, đảm bảo không gây biến chứng, tác dụng phụ. Radies thích ứng rất nhanh, lấp đầy khoảng trống nhanh chóng, tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo chỉ trong 5 phút, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Đặc biệt, nâng mũi Radies không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài của khách hàng. Mũi tiêm siêu nhỏ Radies không hề gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?

Giới trẻ phát "SỐT" với trào lưu nâng mũi không phẫu thuật 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu của cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.