HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Ngày đăng: 17/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Là một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, nâng mũi thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất. Cùng tìm ra ẩn số đó ngay hôm nay bạn nhé!

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều chị em

Tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp

Khi bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, hãy cân nhắc xem nơi đó có đáp ứng được các tiêu chí dưới đây về một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín:

+ Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đây là yếu tố tiên quyết chứng minh rằng địa chỉ mà bạn chọn đã vượt qua những đánh giá khắt khe của Bộ Y tế, đủ năng lực đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Nếu bạn còn đang băn khoăn không rõ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua yếu tố này bởi bác sĩ là người quyết định thành công của một ca phẫu thuật cũng là linh hồn của 1 địa chỉ làm đẹp uy tín.

+ Phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn: Quy trình phẫu thuật nâng mũi cần được tiến hành theo các bước được chuẩn hóa theo phương pháp tiên tiến, hạn chế tối đa các rủi ro và biến chứng.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Tiêu chí này cho thấy, địa chỉ mà bạn chọn đã có nhiều ca phẫu thuật thành công, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho nhiều khách hàng.

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất 1

Lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Lời đáp cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… Bên cạnh đó không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất ngày càng hiện đại. Chính điều này đã giúp TMV Đông Á trở thành lời đáp cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp nhất của đông đảo chị em phụ nữ.

Tại đây, quy trình nâng mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Chị Lê Thảo Anh, 27 tuổi, Tuyên Quang chia sẻ “Tôi đã từng cảm thấy rất mặc cảm khi ra ngoài bởi chiếc mũi vừa thấp vừa to của mình nhưng đó chỉ là trước đây, hiện giờ mũi tôi đã cao và thon gọn hơn, đẹp tự nhiên. Tất cả đều nhờ các bác sĩ của Đông Á, họ thật giỏi và tận tâm”.

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất 2

Lời đáp cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Chị Phạm Thị Bích Ngọc, 30 tuổi, Hà Nam cho biết “Mũi của tôi thấp, hơi bị hếch nữa nên tôi rất ngại, xấu hổ và mặc cảm. Sau khi tiết kiệm đủ tiền, tôi quyết định đi thẩm mỹ để có thể xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Ban đầu, tôi cứ chần chừ mãi vì không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? nên đã hỏi rất nhiều bạn bè. Đa phần mọi người đều khuyên tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á nên tôi cũng thử đến xem sao.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn, tôi thấy yên tâm nên đã sử dụng dịch vụ nâng mũi S line. Kết quả khiến tôi bất ngờ, mũi tôi giờ đã đẹp tự nhiên, không còn bị hếch nữa. Sau khi nâng mũi, tôi cảm thấy cuộc sống vui hơn, mình xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”.