HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Góc chia sẻ: Mách bạn giải pháp nâng mũi đẹp – an toàn nhất 2016

Ngày đăng: 06/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Bạn luôn khao khát được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhưng không biết đâu là giải pháp hiệu quả – an toàn. Dưới đây là thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi đẹp, không biến chứng Hot nhất 2016 được chuyên gia khuyên dùng và đông đảo tín đồ thẩm mỹ áp dụng. Tìm hiểu ngay!

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các quan niệm, chuẩn mực về cái Đẹp của người Việt cũng đổi mới rất nhiều. Hiện nay, sống mũi có đường nét chữ S, chiều cao và độ cong hợp lý, tỉ lệ hài hòa với gương mặt là khát khao của bất kì ai, giúp hoàn thiện gương mặt Á Đông hoàn mỹ.

nangmui-sline

Chiếc mũi Sline thanh tú góp phần hoàn thiện gương mặt Á Đông hoàn mỹ

Giải pháp nâng mũi đẹp – an toàn Hot nhất hiện nay

Tuy nhiên trên con đường đi tới vẻ đẹp đó không ít người băn khoăn đâu mới là giải pháp nâng mũi đẹp – an toàn bởi ngoài mong đợi về tính thẩm mỹ, nhiều người tỏ ra lo ngại các biến chứng, rủi ro có thể gặp phải. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park đã giải quyết bài toán trên, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các tín đồ sắc đẹp.

Mũi đẹp chuẩn Sline – Nét mọi góc nhìn

Kĩ thuật nâng mũi Sline được số hóa, thiết lập tỉ lệ vàng giữa các bộ phận cấu thành nên mũi và giữa sống mũi với gương mặt của người Á Đông (được tính toán cẩn thận cho từng trường hợp cụ thể) nhờ đó sau khi nâng mũi khách hàng sẽ sở hữu sống mũi Sline đẹp đúng tiêu chuẩn:

+ Chiều dài sống mũi =1/3 chiều dài gương mặt

+ Sống mũi có đường nét chữ S có độ cong hợp lý, mềm mại tự nhiên

+ Đầu mũi thon gọn, cánh mũi 2 bên cân xứng…

+ Tỉ lệ mũi hài hòa với tổng thể gương mặt

khnang-mui-9

Hình ảnh trước – sau nâng mũi của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Đảm bảo an toàn trong và sau nâng mũi

Không chỉ mang lại kết quả cao, nâng mũi S Line Dr. Park còn được đánh giá cao bởi tính an toàn cho người dùng. Với việc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn 5S nano – chất liệu mới có độ tương thích cao, độ bền vượt trội, kĩ thuật hạn chế xâm lấn sâu vào bên trong khoang mũi phương pháp này đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Sau nâng mũi không xảy ra tình trạng bóng đỏ, sưng đau, viêm,… Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ cũng ổn định lâu dài, có thể vĩnh viễn (Tùy cơ địa mỗi người).

xem-themXem chi tiết: Nâng mũi có đau không? – Review từ nhiều góc nhìn

Địa chỉ nâng mũi đẹp – Nơi biến ước mơ của bạn thành sự thật

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi đến với Đông Á bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi như bác sĩ Dũng (trên 1o năm), bác sĩ Cường (gần 10 năm), bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, xác định khuyết điểm của dáng mũi hiện tại sau đó đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới với tỉ lệ được tính toán, mô phỏng rõ nét trước khi thực hiện.

7

Bác sĩ Dũng đang thăm khám cho khách hàng

Các thao tác nâng mũi được tiến hành chuẩn xác, không gây tổn thương và đảm bảo mang lại kết quả như ý cho từng khách hàng.

Bạn luôn khao khát được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhưng không biết đâu là giải pháp hiệu quả – an toàn. Những thông tin trên đây chắc hẳn rất hữu ích cho bạn. Để được tư vấn cụ thể, trực tiếp hơn, vui lòng liên hệ: