HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hành trình biến mũi tẹt thành mũi đẹp – Vịt bỗng hóa thiên nga

Ngày đăng: 31/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Là một cô gái có nhan sắc trung bình khá, tuy nhiên điểm trên gương mặt chỉ có cái mũi tẹt là kém duyên. Nhiều khi cô còn bị coi là thị nở 4 mùa, Lan Hương quyết tâm sửa mũi để tân trang lại nhan sắc cho mình. Hành trình biến mũi tẹt thành mũi đẹp – Vịt bỗng hóa thiên nga của Hương như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Là một nhân viên của một công ty truyền thông lớn, tôi rất coi trọng ngoại hình, vì thế tôi luôn chọn cho mình những gì được coi là đẹp nhất. Duy chỉ có chiếc mũi tẹt là làm tôi bị giảm hẳn đi nhan sắc vốn có của mình. Không muốn chấp nhận điều đó, tôi tìm tới các cách làm cao sống mũi để thay đổi diện mạo.

Hành trình biến mũi tẹt thành mũi đẹp 3

Mũi tẹt làm tôi cảm thấy tự ti vô cùng

Nghe chị em cùng phòng khuyên nếu muốn làm mũi cao đẹp hơn có thể áp tự thực hiện biện pháp massage tại nhà. Nói chung là vì ham muốn có được chiếc mũi đẹp nên cứ ai mách gì là tôi là thế. Về nhà tôi luôn tranh thủ lúc rảnh để thực hiện cách vuốt, massage mũi. Ngay cả trên văn phòng làm việc tôi cũng không quên thực hiện.

Tuy nhiên ngày nào cũng làm như thế mà chẳng thấy có tiến triển gì cả, mũi tẹt vẫn là mũi tẹt. Thấy vậy bạn trai tôi mua tặng cho cái dụng cụ kẹp mũi bảo cứ kiên trì áp dụng đi sau vài tuần mũi sẽ cao lên ngay.

Hí hửng, mong chờ kết quả sẽ đúng như mong đợi. Tối nào tôi cũng lôi cái kẹp ấy ra, kẹp cả đêm, hi vọng sáng hôm sau nó sẽ cao hơn một chút. Một tuần, hai tuần vẫn chẳng thấy cải thiện tình hình cái mũi tẹt tí nào cả. Tôi bắt đầu thấy đau đầu mũi và không muốn áp dụng cách nâng mũi bằng phụ kiện này nữa.

Hành trình biến mũi tẹt thành mũi đẹp 2

Thực hiện nâng mũi tại TMV Đông Á

Đang buồn vì không đạt được kết quả như mong muốn thì đọc được bài bài báo mạng kèm thông tin quảng cáo ” nâng mũi cao tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi Sline 5s biến mũi tẹt thành mũi đẹp đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Tôi đăng ký luôn, và cuối tuần trước t tới địa chỉ 212 kim mã để thực hiện sửa mũi.

Được các bác sĩ ở đây cho biết, nâng mũi S line 5S toàn diện là giải pháp kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi với chất liệu nâng mũi an toàn, tạo dáng mũi cao thanh tú hình chữ S đẹp toàn diện cân đối với khuôn mặt của từng người. Công nghệ này sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân, với 1 phần sụn 5S có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng sau nâng mũi.

1 Chi tiết công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn 

Hành trình biến mũi tẹt thành mũi đẹp 1

Kết quả sau khi nâng mũi

Đúng vậy, chỉ sau vài giờ làm thủ tục và thực hiện nâng , sửa. Chiếc mũi tẹt của mình đã được nâng cao lên một cách thần kỳ. Mũi đẹp hơn cả sự mong đợi. Mình hạnh phúc lắm, điều này làm mình không còn tự ti mỗi khi soi gương nữa.

Như vậy, mũi tẹt khiến cho gương mặt trở nên to hơn, mất đi sự thanh thoát và sang trọng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này nếu bạn luôn đặt cho mình câu hỏi Mũi tẹt có xấu không. Bài chia sẻ về hành trình viết mũi tẹt thành mũi đẹp thanh tú của bạn Lan Hương trên đây là hoàn toàn có thật. Bạn nào muốn kiểm chứng thì liên hệ tới địa chỉ bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammymui.com.vn