HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Ngày đăng: 11/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Mũi bị thô cứng, lệch, vẹo, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng,… là những biến chứng có thể gặp sau khi thẩm mỹ mũi – hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích. Những phân tích dưới đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Mũi bị thô, cứng, lệch, vẹo

Đây là biến chứng có thể gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi có độ trơ cao, khả năng tạo hình thấp đồng thời phần đầu mũi bị căng và sụn nâng không được cố định chắc chắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp  tới kết quả thẩm mỹ do đó nhiều khách hàng lo ngại.

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Mũi thô, cứng, lệch vẹo khi nâng bằng chất liệu thô, cứng

Nhiễm trùng vùng mũi

Khi mũi bị nhiễm trùng, khách hàng thường thấy mũi bị sưng đỏ, đau và có thể bị sốt. Nguyên nhân của tình trạng này là do chất liệu nâng mũi không có khả năng tương thích cao đồng thời trước khi độn ghép vào mũi không được sát trùng cẩn thận. Ngoài ra, khách hàng có thể bị nhiễm trùng mũi nếu vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi không khoa học.

Thủng da đầu mũi

Theo các chuyên gia, có khoảng 2, 5% trường hợp khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân cơ bản nhất là do chất liệu nâng mũi không có khả năng tương thích cao, độ trơ cao, khó tạo hình dẫn đến tình trạng căng đầu mũi, nghiêm trọng hơn là mũi bị đâm thủng. Trong trường hợp này, cần phẫu thuật lấy chất liệu sụn ra càng sớm càng tốt, tránh bị hoại tử mũi.

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Trường hợp khách hàng bị thủng da đầu mũi do dùng chất liệu không tương thích

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi là một trong hệ quả thường gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi không có độ tương thích cao. Cụ thể hơn, mặt sụn nâng quá cao hay được đặt quá nông, sát với da sẽ gây tăng sinh mao mạch dưới da khiến đỏ da đầu mũi và lộ sóng. Khi sử dụng chất liệu thân thiện, tình trạng này được giảm thiểu tối đa.

Trên đây là những hệ quả thường gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi không có độ tương thích cao, thường là chất liệu sụn nhân tạo bằng silicon cứng. Khắc phục nhược điểm này, hiện nay các chuyên gia thường sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để nâng mũi.

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi là lựa chọn của nhiều khách hàng

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao bởi được lấy ở chính cơ thể của khách hàng (vành tai, sụn sườn) do đó giúp tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như đề cập ở trên tuy nhiên nhiều chị em tỏ ra lo ngại khi phải lấy sụn (nhiều), có thể gây đau, để lại sẹo ở vùng lấy sụn.

Để cân bằng, giải quyết bài toán hệ quả khi sử dụng sụn nâng mũi không tương thích và những lo ngại khi lấy sụn tự thân của khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng chất liệu nâng mũi 5S nano. Về mặt bản chất, đây là chất liệu nâng mũi nhân tạo nhưng có độ tương thích lên tới 99% so với sụn tự thân do đó đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, các biến chứng được khắc phục hiệu quả.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S nano – Giải pháp mới + ưu việt