HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Ngày đăng: 30/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Luôn là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong, đón đầu các xu hướng làm đẹp hiện tại, Đông Á đã sớm tiếp nhận, áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh sau khi nâng mũi và chia sẻ của khách hàng về dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

1. Hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Ngay khi mới xuất hiện, nâng mũi Hàn Quốc đã chứng tỏ được sự khác biệt vượt trội của mình, nhờ đó nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ nâng mũi mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi tân tiến này. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bạn Nguyễn Thu Trang, nâng mũi S line Dr. Park:

“Mũi tôi không quá xấu nhưng tôi muốn nó hoàn thiện hơn nên đã lựa chọn phương pháp nâng mũi S line Dr. Park của bên Đông Á. Sau khi thực hiện, tôi không còn bất kỳ điểm nào không hài lòng về chiếc mũi của mình nữa.”

>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S line Dr. Park – Mũi đẹp hoàn hảo

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Hình ảnh nâng mũi, khách hàng có dáng mũi S line đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn

Chị Trần Thị Thương, nâng mũi S line Hàn Quốc:

“Chiếc mũi thấp tẹt khiến mình luôn tự ti rất nhiều. Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chiếc mũi cao, thon gọn khiến gương mặt mình đẹp hơn hẳn.”

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line của chị Thương, Hà Nội

Chị Vũ Bích Ngọc chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi:

“Nếu không quen biết mình từ trước thì chẳng ai nhận ra mình từng đi nâng mũi cả. Mũi cao, nhìn tự nhiên và thật lắm nên mình rất ưng.”

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Hình ảnh sau nâng mũi, sống mũi trở nên cao, có độ cong và mềm mại, cân xứng với gương mặt

Chị Vũ Thị Nguyệt chia sẻ:

“Là phụ nữ ai cũng mong mình đẹp hơn, tôi muốn đi nâng mũi đã lâu nhưng cứ chần chừ vì sợ đau may có chồng động viên rồi tìm hiểu kỹ càng đưa tôi qua bên Đông Á thực hiện, tôi làm nhanh lắm mà không đau chút nào, kết quả thì mũi cao và đẹp lên rất nhiều, ai cũng khen hết.”

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Hình ảnh nâng mũi – sống mũi của khách hàng đẹp tự nhiên, hài hòa hơn với gương mặt 

Chị Hồng, Thanh Hóa sau khi thực hiện nâng mũi có chia sẻ:

“Mình là mình ưng nhất sự niềm nở, tận tâm của bác sĩ rồi y tá, lễ tân ở đây. Ai cũng hướng dẫn mình các bước rất kỹ càng khiến mình vô cùng yên tâm khi thực hiện nâng mũi.”

Sững sờ loạt hình ảnh sau khi nâng mũi xinh như gái Hàn

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn của chị Hồng, Thanh Hóa

2. Vì sao bạn nên nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á?

Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

icon-01-list kỹ thuật nâng mũi đa dạng

Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao độc quyền nhiều kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc như: nâng mũi tạo hình S line, nâng mũi bọc sụn, nâng sống mũi,… thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ và phù hơp túi tiền của mọi khách hàng.

icon-01-listTạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật

Các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc với khả năng tạo hình cao, sử dụng chất liệu an toàn, có tính thân thiện mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như thật cho mọi khách hàng.

nang-mui-han-quoc

Hình ảnh nâng mũi – Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

icon-01-listAn toàn, Kết quả ổn định vĩnh viễn

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tại TMV Đông Á đều là những bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

+ Quy trình nâng mũi tại TMV Đông Á được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

+ Kỹ thuật hạn chế xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp bạn biết được phương pháp này đã mang lại những thay đổi như thế nào về diện mạo cho chị em. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp làm đẹp tân tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

<<<HOT>>> Từ 19/12-31/12/2016, Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện ưu đãi 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.