HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Ngày đăng: 15/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn có tin rằng chỉ với 5 phút, chiếc mũi tẹt của bạn đã biến mất thay vào đó là chiếc mũi cao thanh tú như mong ước không? Trải nghiệm với công nghệ nâng mũi mới, ưu việt nhất hiện nay để  biết điều đó có thể hay không.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút với công nghệ nâng mũi mới

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút bằng cách nào?

Sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai bởi chiếc mũi nằm ở vịt trí trung tâm nên có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Trong khi đó, mũi của người Châu Á thường to và bè do phải thích ứng với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đặc trưng. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng, cảm thấy xấu hổ và tự ti. Bạn có tin rằng có thể hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút không?

Nếu như trước đây, khi nhắc tới nâng mũi người ta thường chỉ nghĩ tới các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc đó trở nên đơn giản, an toàn hơn với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó mô sinh học Radies được đánh giá là chất làm đầy mới và ưu việt nhất hiện nay, được tìm ra vào năm 2002 bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút1

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies mang đến chiếc mũi cao, đẹp chỉ sau 5 phút

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người bởi nó chứa 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng), có khả năng tự hấp thu và thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi với một hàm lượng chính xác, Radies sẽ giúp hô biến mũi tẹt thành mũi cao, đẹp như ý muốn nhờ khả năng nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên thông qua việc làm đầy các khoảng trống của mũi.

Chưa dừng lại ở đó, Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Với phương pháp nâng mũi này, bạn không cần mất bất kì khoảng thời gian nào để chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút2

Hình ảnh trước – sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi bằng mô sinh học Radies

Nâng mũi không phẫu thuật công nghệ mô sinh học Radies đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến niềm vui và nét đẹp trọn vẹn hơn cho chị em phụ nữ Việt.

Chị Nguyễn Thị Quyên, 24tuổi, Hưng Yên (01656 100 617) “Thật bất ngờ, chỉ sau 5 phút, các bác sĩ đã giúp mình biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao đẹp tự nhiên như thật mà mình không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì”.

Chị Phạm Thị Lan, 27 tuổi, Hà Nam (01692 614 475) chia sẻ “Sau khi nâng mũi với mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ai cũng khen tôi xinh và trẻ trung hơn nên tôi rất vui. Điều khiến tôi bất ngờ nhất chính là chỉ sau 5 phút, mũi tôi đã thay đổi một cách đáng kinh ngạc. Tôi rất hài lòng với kết quả này”.

<<<HOT>>> Từ 19/12-31/12/2016, Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện ưu đãi 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.