HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi – đáp chuyên gia: Sống mũi ngắn, hếch phải làm sao?

Ngày đăng: 08/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Bác sĩ ơi, mũi của cháu ngắn, đầu mũi lại hơi hếch lên một chút xíu nên nhìn đã xấu lại xấu hơn. Điều này làm cháu ngại ghê gớm mỗi khi đi đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu phải làm sao để có mũi đẹp hơn ạ? (Ninh Thị Kiều, Tiên Lữ, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào Kiều! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thammymui.com.vn. Cũng như bạn, khá nhiều người cảm thấy tự ti nếu sở hữu sống mũi ngắn, hếch bởi dáng mũi này không thật sự hài hòa với cấu trúc gương mặt phổ biến của người Việt.

Thực tế, bạn có thể nhờ đến nghệ thuật trang điểm, các thủ thuật làm mũi dài hơn nhưng đó chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không có khả năng làm thay đổi dáng mũi vốn có. Mặt khác lại đòi hỏi sự khéo tay, nhiều thời gian.

Song-mui-ngan-hech

Sống mũi ngắn, hếch phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Vậy, phải làm sao khi sống mũi ngắn, hếch? Trong trường hợp này, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng – sửa mũi là quyết định phù hợp để có mũi cao, đẹp và hài hòa hơn. Hiện, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S – giúp nâng cao và chỉnh hình toàn diện mũi.

Cụ thể, trong trường hợp sống mũi ngắn, bị hếch như của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi như sau:

– Kéo dài mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn + sụn vành tai): Bác sĩ bóc tách khoang mũi sau đó tiến hành lấy sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi theo tỉ lệ xác định trước đó. Đồng thời, dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi sao cho đầu mũi được kéo dài hơn (tạo cảm giác mũi không bị ngắn).

– Tiếp đến, bác sĩ dùng sụn 5S để nâng cao, kéo dài sống mũi: Với khả năng siêu mềm, siêu dẻo, định hình cao, độ tương thích 93% với mô sụn người, chất liệu này giúp bác sĩ chỉnh hình mũi, tạo dáng mũi S line cao đẹp, mềm mại tự nhiên.

– Sau đó, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi hếch (chủ yếu là phần chóp mũi), khắc phục tình trạng mũi bị hếch.

– Cuối cùng, bác sĩ khâu chỉ thẩm mỹ đóng vết rạch mổ.

– Sau 7-10 ngày, mũi phục hồi tương đối ổn định, sau 3-4 tuần, bạn sẽ thấy mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Song-mui-ngan-hech 1

Bác sĩ tiến hành nâng cao, kéo dài sống mũi bằng sụn 5S + sụn tự thân

Bạn có thể yên tâm khi chỉnh sửa sống mũi ngắn, hếch tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi tại đây quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tạo hình mũi có nhiều năm kinh nghiệm.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: