HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Ý kiến chuyên gia và người đã sử dụng

Ngày đăng: 17/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Gần đây cộng đồng mạng đang rộ lên phong trào sử dụng kẹp nâng mũi để giúp chiếc mũi thon, gọn và cao hơn. Thực hư “Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?” hãy lắng nghe ý kiến từ chuyên gia và những người đã sử dụng để có sự nhận định rõ ràng và khách quan nhất nhé.

Kẹp nâng mũi là gì?

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Ý kiến chuyên gia và người đã thực hiện 2

Kẹp nâng mũi là gì?

Kẹp nâng mũi là một khuôn hình chữ U với hai nhánh răng gắn vào 2 lỗ mũi và các miếng đệm cao su giúp bóp cánh mũi lại, là cách làm mũi cao,  định hình và tạo dáng mũi.

Kẹp nâng mũi có ưu điểm là giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng, rất dễ mua vì được bày bán nhiều trên thị trường.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? – Đánh giá của chuyên gia

Theo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ, hình dáng mũi cao hay thấp là do xương mũi quyết định. Trong khi đó, sử dụng kẹp nâng mũi chỉ tác động vào phần mềm, tức là sụn mũi, bởi vậy nâng mũi bằng kẹp là phương pháp không hề hiệu quả.

Sau khi sử dụng kẹp nâng mũi, bạn có thể sẽ cảm thấy mũi mình có sự thay đổi cao hơn và thon gọn hơn. Nhưng thực tế, đó chỉ mang tính chất tạm thời và gần như là ảo giác. Mũi của bạn sẽ cao lên sau khi kẹp, nhưng chỉ sau 30 phút sau khi tháo kẹp, mũi sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Ý kiến chuyên gia và người đã thực hiện 3

Không nên sử dụng kẹp nâng mũi thời gian dài

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dẹp nâng mũi thường xuyên trong thời gian dài, sẽ gây ra một số hậu quả như:

+ Hai cánh mũi bị thít chặt lại sẽ gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu

+ Ảnh hưởng đến khứu giác

+ Tình trạng tróc da ở hai bên cánh mũi.

+ Nguy cơ viêm da, nổi mụn… vệ sinh kẹp không đảm bảo, hoặc kẹp mũi kém chất lượng

+ Có thể ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi

Bởi vậy, bạn nên cẩn thận khi sử dụng kẹp nâng mũi để nâng cao sống mũi. Để an toàn hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ sở nâng mũi uy tín để nâng mũi, vừa giúp mũi cao vĩnh viễn vừa có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Dụng cụ nâng mũi – Công cụ giúp mũi cao hơn có thực sự an toàn?

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? – Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Ý kiến chuyên gia và người đã thực hiện 1

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Ngọc Anh – Hà Nội chia sẻ:

Tôi có đặt hàng chiếc kẹp nâng mũi Hàn Quốc, khi nhận hàng về, tôi hơi ngạc nhiên vì dụng cụ phép màu đó không khác cái kẹp phơi quần áo là mấy. Chiếc kẹp làm bằng nhựa, có lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc với sống mũi khá êm.

Tuy nhiên, vừa kẹp vào mũi, tôi đã la lên oai oái vì đau, hai sống kẹp thít chặt vào hai cánh mũi. Kẹp được 10 phút, tôi đã phải tháo ra vì thấy khó chịu. Kẹp thêm 2 ngày nữa, mũi tôi đã có hai vết hằn xấu xí, báo hại tôi phải quay ra săn sóc vùng da hai bên cánh mũi vì bị sần. Đúng là mất công, tốn tiền lại thêm phiền phức“.

Chị Lan, Quận 4, TP HCM thì còn không sử dụng được sản phẩm, bởi: “chưa kẹp cố định vào mũi nó đã bật tung ra. Da mặt mình nhờn bóng quá nên hầu như không thể sử dụng được“.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Từ những nhận định của chuyên gia, cùng kinh nghiệm những người đã thực hiện chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời thoải đáng cho vấn đề này. Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng, tuy nhiên làm đẹp như thế nào cho an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Liên hệ tới chuyên gia để được tư vấn miễn phí 24/7:

hotline-190064991
Hoặc