HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 07/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi tôi thấp và hơi thô nhìn rất xấu nên tôi định đi thẩm mỹ. Bạn tôi khuyên tôi nên đi nâng mũi bọc sụn tại TMV Đông Á và nhưng tôi vẫn băn khoăn, liệu kết quả nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? Sau phẫu thuật mũi có bị dị ứng hay biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn. (Võ Thu Hà, 28 tuổi, Giáo viên trường Cao Đẳng nghề Hưng Yên, T.P Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi cây hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti với chiếc mũi thấp, không hài hòa với gương mặt của mình nên đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có mũi cao và đẹp hơn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu sụn an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng và một phần sụn sinh học định hình) để nâng cao và điều chỉnh, tái tạo lại hình dáng mũi sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn (dùng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo), bóc tách khoang để đưa chất liệu nâng mũi vào nhằm nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình mũi, giúp mũi bạn cao và đẹp hơn.

Trên thực tế, kết quả nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hay các tổn thương, biến cố có thể gặp phải. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, phương pháp này sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian rất dài do chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, thân thiện nên không bị cơ thể đào thải.

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên kết quả ổn định lâu dài

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, mũi có bị dị ứng, biến chứng không?

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, mũi có bị dị ứng, biến chứng không? là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ. Như trên có phân tích, chất liệu nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình có tính tương thích cao và rất thân thiện với cơ thể. Hơn nữa, sụn tự thân sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất nên các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi được hạn chế tối đa.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466