HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kết quả nâng mũi S line như thế nào, mũi bị sưng trong bao lâu?

Ngày đăng: 21/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 22/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Nghe mấy người bạn của em kháo nhau là bên mình đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc tốt lắm. Em định sử dụng dịch vụ này bởi mũi em hiện tại vừa thấp vừa xấu. Em có một số băn khoăn muốn được bác sĩ tư vấn đó là: Sau khi nâng mũi S line, mũi bị sưng trong bao lâu?, kết quả như thế nào ạ? (Nguyễn Thị Hoài Lam, 26 tuổi, Thái Nguyên).

Trả lời

Rất cảm ơn bạn Hoài Lam đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong trường hợp có mũi vừa thấp vừa không được đẹp tự nhiên như của bạn thì việc áp dụng phương pháp nâng mũi S line là sự lựa chọn đúng đắn để có mũi cao, đẹp và hài hòa hơn với gương mặt.

Kết quả nâng mũi S line như thế nào?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… nên rất phù hợp với bạn. Theo đó, sau khi tư vấn và thăm khám cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) kết hợp với một phần nhỏ sụn sinh học định hình để tạo thành sụn nâng mũi có hình dạng, kích cỡ hợp lý. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành nâng mũi S line một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Sau khi nâng mũi S line, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với sống mũi cao, cánh mũi, đầu mũi thon gọn, chiếc mũi chạy lượn hình chữ S hài hòa với tổng thể gương mặt. Tính an toàn của phương pháp này rất cao do sử dụng sụn nâng có độ tương thích gần như tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Kết quả nâng mũi S line như thế nào, mũi bị sưng trong bao lâu?

Hình ảnh trước sau khi nâng mũi S line tại TMV Đông Á

Sau khi nâng mũi S line, mũi bị sưng trong bao lâu?

Thực tế cho thấy, sưng tấy sau phẫu thuật là hiện tượng khó tránh của bất kì trường hợp nào tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi: chườm đá lạnh, không va chạm mạnh, uống thuốc giảm sưng, chống viêm, ăn kiêng… Thông thường, vùng mũi sẽ bị sưng từ 5 – 7 ngày, nếu cơ địa của bạn lành, quá trình phục hồi của mũi nhanh hơn, khoảng thời gian này sẽ rút ngắn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi quy trình nâng mũi sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466