HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khác biệt vượt trội của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 30/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Kết quả vĩnh viễn, mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối là những khác biệt vượt trội giúp sửa mũi Hàn Quốc trở thành phương pháp sửa mũi ưu việt, được số đông chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Khác biệt vượt trội của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Nằm ở vị trí trung tâm, vẻ đẹp của chiếc mũi mang tính “quyết định” đến cục diện xấu đẹp của toàn bộ gương mặt vì vậy bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Trên thực tế, một chiếc mũi xấu là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nhưng một chiếc mũi hỏng do sai sót khi nâng mũi còn là vấn đề nan giải hơn. Thấu hiểu nhu cẩu của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra phương pháp sửa mũi Hàn Quốc với nhiều khác biệt vượt trội.

Khác biệt vượt trội của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp thường được áp dụng cho những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi bị hỏng do dị ứng chất liệu độn, sống mũi bị lệch, vẹo hay bị lộ,… nhằm mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Theo đó, sau khi kiểm tra, xác định nguyên nhân gây hỏng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thay chất liệu độn, điều chỉnh và tạo lại hình sống mũi, giúp khắc phục mọi khuyết điểm sau khi nâng mũi hỏng. Sau thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

Khác biệt vượt trội của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc 1

Kết quả sau khi sửa mũi Hàn Quốc

An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Vượt lên các kĩ thuật sửa mũi trước đây, phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn) để điều chỉnh và làm thay đổi dáng mũi, Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối khi đưa vào khoang mũi do đó không hề gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, tuyệt đối thân thiện với sức khỏe khách hàng. Sau khi sửa mũi Hàn Quốc bạn có thể yên tâm không gặp phải các hiện tượng đau âm ỉ vùng sống mũi, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Đặc biệt, quy trình sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành theo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành theo đúng tuân tự 4 bước: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng mũi cho từng khách hàng. Trên cơ sở đó, bằng dụng cụ chuyên dùng, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi, chỉ định phẫu thuật và tiến hành sửa mũi. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết mổ, kết thúc các công đoạn tiến hành phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khác biệt vượt trội của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc 2

Sửa mũi Hàn Quốc có tính an toàn cao

Kết quả vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt vượt trội nhất của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc so với các kĩ thuật sửa mũi trước đây. Chất liệu sụn tự thân có khả năng thích ứng nhanh đồng thời không bị cơ thể đào thải theo thời gian do đó hiệu quả của sửa mũi Hàn Quốc ổn định vĩnh viễn, không đòi hỏi quá tình tái thẩm mỹ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng trong và ngoài nước.