HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khắc phục mũi hỏng với phương pháp sửa mũi mới

Ngày đăng: 11/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Mũi xấu, mũi hỏng sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề của phái Đẹp bởi nó không chỉ làm giảm thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Khắc phục triệt để tình trạng đó với phương pháp sửa mũi mới, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn.

Khắc phục mũi hỏng với phương pháp sửa mũi mới

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Các biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi

Thực tế cho thấy, bất kì phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những biến chứng nhất định, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Có thể kể đến các trường hợp sau:

+ Đau âm ỉ vùng mũi: Hiện tượng này gây nên bởi chất liệu nâng không đảm bảo an toàn dẫn đến dị ứng chất liệu, khiến vùng mũi bị sưng tấy, gây cảm giác đau và khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chị em.

+ Lộ sống mũi, sống mũi lệch: Trường hợp này chiếm tới hơn 30% các ca sửa mũi bởi sóng mũi lệch sẽ khiến gương mặt kém hài hòa. Nguyên nhân của hiện trượng này chính là sụn nâng không được cố định chắc chắn và bị cơ thể đào thải nhanh chóng.

+ Mũi bóng đỏ, mũi vẹo sau nâng, thủng đầu mũi: Chị em có thể gặp phải biến chứng này khi nâng mũi bằng chất liệu không an toàn và việc cố định mũi khi phẫu thuật không đảm bảo hay các va chạm mạnh vùng mũi sau khi phẫu thuật. Đây không chỉ làm giảm thẩm mỹ chung mà còn gây nên cảm giác đau đớn và những hệ lụy khác.

Khắc phục mũi hỏng với phương pháp sửa mũi mới1

Mũi hỏng sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ

Khắc phục mũi hỏng với phương pháp sửa mũi mới

Một chiếc mũi xấu là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nhưng nó sẽ trở nên dai dẳng hơn khi bị hỏng sau nâng. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của các eva, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, có khả năng khắc phục triệt để các biến chứng và tình trạng mũi hỏng sau nâng, mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Đây là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mũi xấu, mũi hỏng sau khi nâng bằng cách thay sóng mũi, độn thêm chất liệu độn an toàn để bảo vệ đầu mũi, hạn chế dị ứng chất liệu nâng mũi kết hợp với chỉnh hình mũi sao cho hài hòa, cân xứng với gương mặt. Điểm khác biệt của phương pháp này chính là sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân của khách hàng để độn thêm hoặc thay thế chất liệu cũ, giúp khắc phục tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đau âm ỉ vùng mũi, sóng mũi lệch, vẹo,…

Khắc phục mũi hỏng với phương pháp sửa mũi mới2

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành lấy sụn vành tai để sửa mũi cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo trước khi đưa vào khoang mũi do đó hoàn toàn không gây bóng đỏ, thủng đầu mũi. Các chất liệu này có độ tương thích cao và được cố định chắc chắn nên không bị dị lệch hay đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Hiện nay phương pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiêm sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng mũi hỏng sau đó tiến hành sửa mũi theo đúng quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.