HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo”, mũi đẹp ưng ý

Ngày đăng: 24/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Chiếc mũi tẹt và to khiến gương mặt của bạn trở nên kém thanh thoát làm bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài? Đừng lo, với cách làm mũi cao hơn chỉ sau 5 phút, không đụng “dao kéo” ở dưới, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp ưng ý, không lo biến chứng hay đau đớn.

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo”, mũi đẹp ưng ý

Làm mũi cao, đẹp tự nhiên cho gương mặt thanh tú hơn

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo” bằng cách nào?

Đa phần người Á Đông thường có mũi tẹt, to và thô bởi phải thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng. Với phái nữ, đây là nỗi ám ảnh nặng nề bởi nó khiến gương mặt kém thanh thoát, hấp dẫn. Tuy vậy, không phải ai cũng sẵn sang đụng “dao kéo” để có được chiếc mũi cao, đẹp hơn. Cũng từ đó, tìm ra cách làm mũi cao hơn nhanh chóng, an toàn là mong muốn của mọi chị em.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies, mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng chỉ trong 5 phút, không cần dao kéo, không chảy máu, không để lại sẹo, không biến chứng. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi bằng cách dùng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa Radies vào bên trong mũi, không cần phẫu thuật , không bóc tách, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo”, mũi đẹp ưng ý 1

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo”, mũi đẹp ưng ý với mô sinh học Radies

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật – Cách làm mũi cao an toàn tuyệt đối

Khác với các cách làm mũi cao khác, nâng mũi không phẫu thuật Radies với nhiều ưu điểm vượt trội ngay khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em, cụ thể là:

+ Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt: Mô sinh học Radies sau khi được đưa vào bên trong mũi sẽ nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo ý muốn, giúp mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ 5 phút có ngay kết quả: Chỉ sau 5 phút, nhẹ nhàng, tuyệt đối không đau bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Đây là điều mà các phương pháp phẫu thuật nâng mũi không thể làm được.

+ Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối: Phương pháp này không đòi hỏi cắt rạch, phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm mũi cao hơn sau 5 phút, không “dao kéo”, mũi đẹp ưng ý 2

Nâng mũi không phẫu thuật Radies – Cách làm mũi cao không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Như vậy, với cách làm mũi cao hơn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies, chị em không còn bất cứ lo ngại gì khi thực hiện. Chỉ với 5 phút, ước mơ về chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên sẽ được hiện thực hóa. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định tối thiểu là 18 tháng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

iconTừ A đến Z về nâng mũi không phẫu thuật Radies

Để có được kết quả làm mũi cao hơn như đúng mong đợi, chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.