HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm mũi cao không cần phẫu thuật có được không?

Ngày đăng: 23/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/01/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của em thấp tì nhìn rất là xấu mà em không dám đi phẫu thuật vì thấy nhiều vụ nâng mũi xong bị đau, chảy máu mà lại mất nhiều thời gian nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm mũi cao không cần phẫu thuật được không? Nếu được thì mất bao nhiêu thời gian, chi phí như thế nào? Em cảm ơn. (Bùi Thảo Vân, 25 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ).

Trả lời

Chào Thảo Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mũi tẹt, mũi xấu là một trong những khuyết điểm khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tự ti bởi đây là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt.

Làm mũi cao không cần phẫu thuật được không?

Để khắc phục tình trạng này, phái nữ có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuât nâng mũi tuy nhiên với những người sợ đau, e ngại biến chứng hay không có nhiều thời gian để làm đẹp thì phẫu thuật không phải là lựa chọn phù hợp. Vậy làm mũi cao không cần phẫu thuật được không?

Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc và áp dụng các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi với các chất làm đầy), trong đó mô sinh học Radies là chất làm đầy được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng làm đẹp mũi và tính an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa mô sinh học Radies vào bên trong và chỉnh hình mũi nên bạn không thấy đau, không bị chảy máu, làm mũi cao mà không cần phẫu thuật.

Làm mũi cao không cần phẫu thuật có được không?

Làm mũi cao không phẫu thuật với mô sinh học Radies

Thời gian và chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Mô sinh học Radies với thành phần chứa 30% CaHA, cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite nên có khả năng tự hấp thụ tốt hơn hẳn các chất làm đầy khác do đó giúp chỉnh hình mũi trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ 5 – 10 phút. Chi phí của dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á có mức giá là 350 USD/ 1cc khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 550 USD/1cc khi bạn đăng kí tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi với bác sĩ Hoa Kỳ.

Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi làm mũi cao không cần phẫu thuật với mô sinh học Radies, bạn sẽ không gặp rủi ro hay biến chứng nào. Kết quả nâng mũi ổn định tối thiểu 18 tháng. Chúc bạn sớm có kết quả như ý.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466