HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies, tại sao không thử?

Ngày đăng: 06/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Được đánh giá là chất làm đầy lý tưởng trong tạo hình mũi, sử dụng mô sinh học Radies là giải pháp làm mũi cao tự nhiên được đông đảo khách hàng hiện nay. Tại sao không thử bạn nhỉ?

Làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies, tại sao không thử?

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Tuy nhiên,trước những biến chứng, rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật nâng mũi, không ít chị em tỏ ra lo ngại và mong muốn tìm được cách làm mũi cao tự nhiên không cần đụng dao kéo.

Làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng các chất làm đầy. Trong số đó, mô sinh học Radies được đánh giá là chất làm đầy lý tưởng, giúp khách hàng sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ trong 5 – 10 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không biến chứng.

Làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies, tại sao không thử? 1

Mô sinh học Radies là chất làm đầy lý tưởng trong tạo hình thẩm mỹ mũi

Khác biệt so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic khác, mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và có chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong răng và xương người) nên có độ tương thích và khả năng tự hấp thu rất cao.

Ngay khi được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật.

Một trong số những lý do lý giải tại sao bạn nên thử cách làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies chính là tính an toàn tuyệt đối. Bởi có độ tương thích, đậm đặc hơn hẳn các chất làm đầy khác, mô sinh học Radies không tiềm ẩn bất kì tác dụng phụ nào với sức khỏe của người dùng, cho kết quả ổn định ít nhất là 18 tháng.

Làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies, tại sao không thử? 2

Mũi đẹp như thật chỉ sau 5 phút nhờ mô sinh học Radies

Không phẫu thuật, cắt rạch, không hề đau đớn, không mất nhiều thời gian và không cần nghỉ dưỡng là lý do tại sao bạn nên thử làm mũi cao tự nhiên với mô sinh học Radies. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/