HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, bạn có tin?

Ngày đăng: 07/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Bạn luôn khao khát được sở hữu chiếc mũi thanh tú như các diễn viên Hàn Quốc nhưng e ngại đụng dao kéo. Mách bạn cách làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, không bóc tách, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, bạn có tin?

Làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, bạn có tin?

Nằm ở vị trí trung tâm, hình dạng, vẻ thanh thoát của chiếc mũi không chỉ giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn là bộ phận phản ánh những đặc điểm cơ bản nhất về mặt nhân tướng, số học của mỗi người. Bởi vậy, sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em. Tuy nhiên, mũi của người Việt thường thấp và thô do phải thích nghi với điều kiện khí hậu đặc trưng của khu vực.

Cũng từ đó tìm ra cách làm mũi cao và đẹp hơn là mong muốn của bất kì ai. Trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, người ta thường chỉ nghĩ đến phẫu thuật, dao kéo với rất nhiều e ngại về việc xâm lấn, chảy máu, đau đớn hay biến chứng. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, chị em có thể được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như đúng ý muốn chỉ trong 5 – 10 phút mà không cần dao kéo, ban có tin không?

Làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, bạn có tin? 1

Làm mũi cao nhờ dao kéo khiến chị em lo ngại

Nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi với các chất làm đầy chính là một bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, mô sinh học Radies – được tìm ra năm 2002 tại Hoa Kỳ chính là chất làm đầy lí tưởng trong nâng mũi không phẫu thuật, cho kết quả làm mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút mà không gây ra bất kì nguy hiểm nào.

Với cách làm mũi cao lên nhờ mô sinh học Radies, các bác sĩ chỉ cần dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa một lượng Radies phù hợp vào bên trong mũi. Với 30% CaHA, Radies có khả năng hấp thu vượt trội, nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại mũi, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng mong đợi, tạo mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi 2 bên thon gọn, đầu mũi cao, hài hòa với tổng thể mũi. Sau 5 phút, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về chiếc mũi của mình.

Làm mũi cao và đẹp hơn chỉ trong 5 phút, bạn có tin? 2

Nâng mũi không phẫu thuật – Cách làm mũi cao lên sau 5 phút

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi Radies không đòi hỏi bóc tách, xâm lấn do đó không gây chảy máu, đau đớn hay tình trạng sưng tấy sau thực hiện. Ngay sau khi tiêm Radies làm đẹp mũi, khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Theo các chuyên gia, kết quả nâng mũi không phẫu thuật Radies ổn định ít nhất là 18 tháng.

Nâng mũi không phẫu thuật Radies chính là cách làm mũi cao không dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn và không biến chứng mà bạn đang tìm kiếm. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!