HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao để sống mũi cao hơn mà không đụng dao kéo?

Ngày đăng: 13/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 11/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của tôi thấp mà lại hơi thô nữa nên tôi rất mất tự tin, đặc biệt là khi xuất hiện ở những nơi đông người. Ông xã có khuyên tôi đi phẫu thuật nâng mũi mà tôi sợ đau, sợ chảy máu nên cứ chần chừ mãi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm sao để sống mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật, đụng dao kéo? Tôi cảm ơn. (Lưu Hải Quyên, 30 tuổi, Kiến Thụy, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Hải Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Làm sao để sống mũi cao hơn mà không đụng dao kéo” về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi không may sở hữu chiếc mũi thấp, thô bởi mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có vai trò quan trọng thẩm mỹ quan trọng.

Từ đó, làm sao để mũi cao hơn là mối bận tâm của nhiều chị em phụ nữ. Theo chia sẻ thì bạn rất sợ đau, sợ phẫu thuật nên không muốn áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Vậy làm sao để sống mũi cao hơn và đẹp tự nhiên? Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách làm mũi cao với các chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật.

Làm sao để sống mũi cao hơn mà không đụng dao kéo?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies, có khả năng giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sống mũi thấp, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi xâm lấn, không bóc tách hay cắt rạch, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa chất làm đầy vào bên trong do đó không gây đau đớn, chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm sao để sống mũi cao hơn mà không đụng dao kéo?

Làm mũi cao hơn không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Bạn cần hiểu rõ rằng mô sinh học Radies là chất làm đầy được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite đồng thời chứa tới 30% CaHA do đó có độ đâm đặc và khả năng tự hấp thu rất cao. Sau khi được tiêm vào mũi, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, bác sĩ sẽ chỉnh hình mũi sao cho mũi cao hơn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

Chắc hẳn đến đây bạn đã biết làm sao để sống mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật nâng mũi, không đụng dao kéo. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ xác định chính xác lượng tiêm Radies, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp ưng ý và luôn an toàn tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

­­­­­