HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lấy được chồng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 14/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, tôi đã thoát khỏi cảnh gái ế, chính thức bước sang trang mới của cuộc đời trong sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.

 

Lấy được chồng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Tôi đã bước qua cái thời chín của nhan sắc (ảnh minh họa)

Đã qua cái thời “chín” của nhan sắc như các cụ thường nói mà tôi vẫn chưa tìm được định mệnh của mình hay nói đúng hơn là chưa có ai nguyện sống chết để lấy tôi làm vợ. Có lẽ mọi thứ bắt đầu từ diện mạo không mấy ưa nhìn của tôi. Chiều cao 1m65, số đo 3 vòng xấp xỉ mức chuẩn, đã tốt nghiệp đại học, có việc làm ổn định, nhà Hà Nội nhưng tôi vẫn ế với chiếc mũi hỏng qua một vài lần nâng mũi Hàn Quốc rồi sửa mũi tại nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau.

Khi mới học đại học, chiếc mũi ngắn to và thô, sống mũi thấp không phải là ám ảnh quá nặng nề với tôi bởi khi đó tôi còn bận học, mải mê theo đuổi những mơ ước tuổi đôi mươi. Mọi thứ thay đổi vào năm cuối đại học khi tôi gặp Tùng. Anh đẹp trai, ga lăng nên được nhiều cô gái chú ý, vây quanh trong đó có tôi. Từ đó, tôi chăm chút cho ngoại hình của mình hơn nhưng vẫn không được anh chú ý. Một lần, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa mấy người bạn tôi mới biết anh chê tôi mũi ngắn, mặt không có hậu. Thế là cái ý định phẫu thuật nâng mũi len lỏi và khiến tôi day dứt mỗi ngày.

Lấy được chồng sau khi nâng mũi Hàn Quốc 1

Tôi chăm chút ngoại hình hơn mà anh vẫn không chú ý (ảnh minh họa)

Tình cờ được bạn giới thiệu, tôi đến một thẩm mỹ viện để sửa mũilúc đầu mũi tôi cũng có phần khá hơn trước nhưng được mấy tháng thì đầu mũi bị đỏ và thường xuyên bị đau âm ỉ. Rút kinh nghiệm lần trước, tôi đến bệnh viện để chỉnh lại. Các bác sĩ cho biết, tôi bị dị ứng với chất liệu độn trong khoang mũi và phải lấy chúng ra. Thế là, tôi lại nâng mũi một lần nữa, kết quả không khiến tôi thật sự hài lòng. Tuy không còn đau đớn, độ dài mũi được cải thiện, mũi bớt thô hơn trước nhưng nhìn vào ai cũng kêu mặt tôi quá sắc, thiếu thân thiện.

Lâu dần tôi không còn thiết tha với việc sửa hay phẫu thuật nâng mũi như trước nữa nhưng một lần nữa quyết định thẩm mỹ lại bùng cháy trong tôi khi định mệnh của tôi xuất hiện. Chúng tôi yêu nhau và nhanh chóng xác định tiến tới hôn nhân, mọi chuyện sẽ không có gì nếu như Bác anh không phải là thầy nhân tướng. Sau hôm về ra mắt anh bảo tôi “bác kêu mũi em không hài hòa lắm, không hợp nhân hợp tướng nên bác không ưa”.  Thế là tôi lại muốn đi nâng mũi để thay đổi nhân tướng để được lấy anh.

Lấy được chồng sau khi nâng mũi Hàn Quốc 2

Tôi quyết định nâng mũi để lấy anh (ảnh minh họa)

Sau một thời gian tìm kiếm, vô tình tôi bắt gặp cái tên thẩm mỹ viện Đông Á trên diendanthammy.com với nhiều lời khen từ các thành viên trong diễn đàn. Tôi vào website thammyviendonga.com để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Để chắc chắn hơn tôi đã đến tận nơi để được bác sĩ tư vấn. Các bác sĩ tại đây cho biết, trong trường hợp của tôi thì nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất bởi đây là phương pháp nâng mũi mới, cho phép thay đổi toàn bộ dáng mũi, đầu, cánh và lỗ mũi. Đặc biệt hơn, chất liệu độn chính là sụn tự thân nên rất an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Sau khi trao đổi tỉ mỉ với các bác sĩ và tham khảo thêm từ bạn bè, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để nâng mũi Hàn Quốc, kết quả khiến tôi bất ngờ và vui sướng lắm. Hiện giờ chiếc mũi của tôi rất đẹp, cao và rất hài hòa với gương mặt, đây là một bất ngờ lớn với gia đình anh ấy.

Lấy được chồng sau khi nâng mũi Hàn Quốc 3

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, tôi đã thoát khỏi cảnh gái ế, chính thức bước sang trang mới của cuộc đời trong sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.

Theo diendan.eva.vn