HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Ngày đăng: 13/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Ngày 12/1/2014 vừa qua, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ. Đây là điểm mốc quan trọng, khẳng định thương hiệu của Đông Á trong lĩnh vực thâm mỹ.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Thẩm mỹ viện Đông Á – 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ 212 Kim Mã -con phố lớn nhất Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á với thiết kế 8 tầng theo phong cách Châu Âu sang trọng cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và công nghệ hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ1

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của TMV Đông Á

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về công nghệ làm đẹp cũng như trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam,  có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Ngày 12/1/2014, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ. Theo đó, Bệnh viện Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, 2 bên sẽ cùng hợp tác, trao đổi nhân sự, chuyển giao công nghệ… nhằm mang đến cho khách hàng thẩm mỹ sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ3

Giám đốc bệnh viện Meridia Huron cùng đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á tại lễ ký kết

Meridia Huron là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại Hoa Kỳ, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Tại lễ ký kết, TMV Đông Á đã ký nhận chuyển giao hệ thống công nghệ tiên tiến từ Meridia Huron như công nghệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ Body Laser, công nghệ nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân, công nghệ trị nám, tàn nhang tiên tiến hàng đầu Yellow Laser… cùng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ ưu việt khác.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ4

Công nghệ Body Laser được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á

Đặc biệt hơn nữa, một số bác sĩ uy tín tại Meridia Huron có thể trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, do đó khách hàng khi đến với Đông Á sẽ có cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ tư vấn và điều trị. Đây là sự khác biệt vượt trội cũng là lí do để Đông Á trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng thẩm mỹ.

ky-ket-hop-tac-5

Bác sĩ Reid Sheftall bệnh viện Meridia Huron trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á