HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lời khuyên của chuyên gia khi thẩm mỹ nâng mũi

Ngày đăng: 06/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ nâng mũi không còn là cụm từ xa lạ với chị em phụ nữ Việt tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như đúng mong đợi. Tuân thủ lời khuyên của chuyên gia để sớm được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối với quyết định của chính mình.

Lời khuyên của chuyên gia khi thẩm mỹ nâng mũi

Thẩm mỹ nâng mũi giúp chị em có được chiếc mũi cao, đẹp hơn

Tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp nâng mũi

Trước hết, bạn cần nhận biết rõ các khuyết điểm về chiếc mũi của mình như sống mũi thấp, lệch, cánh mũi to, thô hay đầu mũi không thật sự thon gọn, mũi không hài hòa với tổng thể gương mặt. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đang thinh hành, điều này giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để có được kết quả làm đẹp như ý.

Bạn có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân (những người có kinh nghiệm hay hiểu biết về lĩnh vực làm đẹp), các website làm đẹp chuyên trang, website dịch vụ của các bệnh viện, thẩm mỹ viện,… trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy nhận biết rõ ưu, nhược điểm của từng phương pháp nâng mũi và bước đầu định hình đâu là phương pháp phù hợp với mình.

Lời khuyên của chuyên gia khi thẩm mỹ nâng mũi

Tìm hiểu kĩ thông tin về các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng và đi vào hoạt động do đó bạn phải thật “tỉnh táo” khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình để có kết quả thẩm mỹ mũi như đúng mong đợi. Hãy đưa ra quyết định khi địa chỉ đó đáp ứng được các tiêu chí:

+ Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín: là những người đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm.

+ Áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đồng thời có cam kết, bảo hành cho dịch vụ.

Lời khuyên của chuyên gia khi thẩm mỹ nâng mũi

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt nhất

Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ

Khi lựa chọn được địa chỉ làm đẹp cho mình, bước tiếp theo, chị em nên đến đó để được trực tiếp tư vấn bởi các bác sĩ thẩm mỹ. Việc cần làm của bạn là:

+ Nêu ra những mong muốn của mình khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi.

+ Thẳng thắn trả lời những câu hỏi mà bác sĩ đưa ra, cùng bác sĩ đưa ra quyết định sẽ áp dụng phương pháp nào.

+ Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về những vấn đề còn thắc mắc, băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ mũi được chỉ định để có tâm lý yên tâm hoàn toàn trước khi thẩm mỹ.

Lời khuyên của chuyên gia khi thẩm mỹ nâng mũi

Trao đổi thẳng thắn và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ

iconXem thêm đội ngũ bác sĩ của TMV Đông Á

Chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi nâng mũi

Sau khi bạn đã suy nghĩ cẩn kĩ càng, thấy yên tâm và quyết định sẽ nâng mũi, bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt những điều sau:

+ Thời gian và kinh phí: Bạn cần chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết về các hoạt động trong cuộc sống để có thời gian nghỉ dưỡng cần thiết sau khi thẩm mỹ nâng mũi.

+ Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe. Bạn nên giữ tinh thần và thể trạng ở mức tốt nhất, điều này giúp bạn luôn thỏa mái, sẵn sàng thực hiện phẫu thuật.

Trên đây là những lời khuyên của chuyên gia dành cho chị em khi thẩm mỹ nâng mũi mà bạn nên biết để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời hài lòng tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/