HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Lột xác” hoàn toàn nhờ nâng mũi S line Hàn Quốc

Ngày đăng: 26/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Từ khi thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc, cuộc đời của tôi thay đổi hẳn, tôi đã tự tin và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line 1

Cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi S line (Ảnh minh họa)

Trước khi nâng mũi S line Hàn Quốc, tôi vẫn thường tự nhủ sẽ không có phép màu hay may mắn nào sẽ đến với mình. Tôi trở thành cô gái tự ti, sống khép mình và hầu như chẳng bao giờ nói chuyện với ai cả.

Từ nhỏ, ngay từ khi mẹ sinh ra, tôi đã không may mắn như những người khác, mũi của tôi đã bị tẹt lại còn hếch và lệch, nhìn chẳng cân đối chút nào. Tuổi thơ của tôi là nỗi ám ảnh kinh hoàn khi bị bạn bè đùa cợt. Chính vì điều này, số lượng bạn tôi chơi cũng rất ít chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi lại còn có sở thích xem phim Hàn Quốc nữa. Cứ mỗi lần nhìn thấy các diễn viên, người mẫu thật xinh đẹp với chiếc mũi cao là tôi cảm thấy thích thú lắm. Tôi ước gì có 1 ngày, chiếc mũi của tôi sẽ thay đổi hoàn toàn và trở nên đẹp giống họ.

Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line 2

Tôi rất ngưỡng mộ chiếc mũi cao của các sao Hàn Quốc 

Lớn lên, tiếp xúc nhiều với moi người, tôi lại càng cảm thấy xấu hổ và chẳng tự tin vào bản thân mình chút nào. Tôi bước chân vào trường đại học Sư phạm để thực hiện ước mơ mà mình theo đuổi. Nhưng chính điều này đã làm tôi gần như “gục ngã” khi thực tập. Tôi đã gần như không thể truyền đạt điều gì đến học trò của mình bởi những tiếng bàn tán xôn xao dưới lớp về chiếc mũi của tôi từ các học sinh.

Tôi buồn lắm, thế là tôi quyết định lên Internet tìm kiếm phương pháp nâng mũi tại các thẩm mỹ viện. Và rồi tôi biết đến dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy là tôi quyết định đến đây để thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình.

Các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất nhiều về nâng mũi S line, điều này làm tôi cảm thấy an tâm hơn trước khi tiến hành phẫu thuật. Tôi cũng rất sợ sẽ gặp phải biến chứng sau nâng mũi nên hỏi các bác sĩ xem phương pháp này có an toàn không. Các bác sĩ nói rằng:

“Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào”

Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line 3

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Thật may mắn và tôi nghĩ rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình. Thật tuyệt vời, với quy trình đơn giản, tôi đã sở hữu chiếc mũi thanh tú hình chữ S, những sự mất cân đối trước kia đã biến mất hoàn toàn. Các bác sĩ còn dặn dò rất cẩn thận với tôi về các phương pháp sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc nữa chứ. Tôi rất hài lòng.

Tôi quay trở về nhà như bắt đầu 1 cuộc sống mới. Tôi không còn cảm thấy mất tự tin như trước nữa. Tôi hòa đồng và nói chuyện với nhiều người hơn trước. Đứng trước bục giảng, tôi tự tin truyền đạt cho các học trò của mình nghe về những kiến thức mà mình có. Tôi đã “lột xác” hoàn toàn sau khi đến thẩm mỹ viện Đông Ấ. Cảm ơn các bác sĩ ở đây rất nhiều!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/