HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lựa chọn phương pháp nào khi phẫu thuật sửa mũi?

Ngày đăng: 27/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 31/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn cảm thấy lo ngại bởi tình trạng mũi hỏng sau nâng và đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào khi phẫu thuật sửa mũi? Những thông tin dưới đây về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả theo nhận định của chuyên gia sẽ giúp bạn ó thể nắm rõ và yên tâm hơn.

Lựa chọn phương pháp nào khi phẫu thuật sửa mũi?

Chiếc mũi thanh cao, thon gọn là niềm mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ

Phẫu thuật sửa mũi – nhu cầu thiết thực của chị em

Trong mỹ quan của người Việt, chiếc mũi là bộ phận quyết định đến tính thẩm mỹ của gương mặt bởi nó nằm ở vị trí trung tâm và gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhìn vào tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý muốn. Để nhanh chóng có được chiếc mũi cao, đẹp hơn, các eva đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận rằng, không phải ca phẫu thuật nâng mũi nào cũng thành công và không phải khách hàng nào cũng hài lòng với kết quả mà mình có được.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các biến chứng thường gặp nhất sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải đó là lộ sóng mũi, mũi không đẹp tự nhiên, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi,… do dị ứng chất liệu nâng mũi. Để khắc phục tình trạng này, một lần nữa phái nữ phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật sửa mũi. Từ đó, lựa chọn phương pháp nào để có kết quả tốt nhất cho chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mối bận tâm hàng đầu của các tín đồ sắc đẹp.

Lựa chọn phương pháp nào khi phẫu thuật sửa mũi? 1

 Chị em có thể gặp phải các biến chứng sau khi nâng mũi

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc – Sự lựa chọn tối ưu của chị em

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay mà chị em nên ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có mũi hỏng sau khi nâng hay không hài lòng với kết quả nâng mũi mà mình nhận được. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật sữa mũi đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng và xác định nguyên nhân gây mũi hỏng (dị ứng chất liệu nâng, đặt lệch chất liệu…) các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi phẫu thuật, tình trạng mũi hỏng sau nâng sẽ được khắc phục triệt để và thay vào đó là chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt, đẹp tự nhiên, như đúng mong đợi.

Lựa chọn phương pháp nào khi phẫu thuật sửa mũi? 2

Phẫu thuật sửa mũi CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Điểm khác biệt của phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc chính là sử dụng chất liệu độn nâng mũi an toàn do đó kết quả ổn định vĩnh viễn. Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân được lấy từ tai, sườn của khách hàng để bọc đầu sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) để thay sụn nâng mũi cũ kết hợp chỉnh sửa mũi, đầu mũi được bảo vệ tuyệt đối, các hiện tượng dị ứng, lộ sóng, thủng da đầu mũi sẽ không xảy ra.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến kết quả phẫu thuật sửa mũi hoàn hảo cho khách hàng. Để có được kết quả tốt nhất, chị em nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe và tinh thần trước khi thẩm mỹ.