HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngày đăng: 19/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các tín đồ sắc đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Những lí giải dưới đây giúp bạn biết vì sao phương pháp này lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Mũi cao, đẹp tự nhiên

Lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều chị em đi nâng mũi để có mũi đẹp hơn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi với chất liệu sụn an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình), mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội cũng là lý giải vì sao phương pháp này ngày càng được ưa chuộng hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn có khả năng tạo hình vượt trội. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với các đặc điểm: góc hợp bởi chân mũi và môi trên tạo góc khoảng 95 đến 105 độ, đầu mũi và chân mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ, cánh mũi 2 bên thon gọn, đầu mũi thon gọn,… có sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành nên mũi, dáng mũi mềm mai, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Hình ảnh trước – sau khi nâng mũi bọc sụn

Cam kết an toàn

Các biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể gặp phải như dị ứng chất liệu nâng mũi, lộ sóng hay đau vùng mũi,… được hạn chế tối đa khi bạn lựa chọn nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu nâng chủ yếu là sụn tự thân, được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng kết hợp với 1 phần sụn sinh học định hình (cả 2 chất liệu này đều có độ tương thích cao và rất an toàn), không gây dị ứng, được cố định chắc chắn nên không bị dị lệch do đó mũi được bảo vệ vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Kết quả ổn định lâu dài

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với người dùng, biểu hiện cụ thể là dị ứng chất liệu nâng khiến kết quả nâng mũi nhanh chóng mất đi thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học định hình nên thích ứng rất nhanh, ổn định trong khoang mũi, không bị cơ thể đào thải do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài giúp tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Sử dụng sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cam kết an toàn tuyệt đối cho chị em

Trên đây là những ưu điểm vượt trội cũng là lý giải vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn ngày càng được ưa chuộng hơn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng phương pháp này vào tạo hình thẩm mỹ mũi cho khách hàng, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt.

Tại đây, quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.