HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lý giải sức nóng của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc

Ngày đăng: 20/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Trên màn ảnh nhỏ, các sao Hàn luôn xinh đẹp, cuốn hút hết mực với gương mặt thanh tú, khả ái đặc biệt là chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S đáng mơ ước. Từ đó, nhiều fan hâm mộ không hỏi “phát sốt” với trào lưu nâng mũi S line Hàn Quốc để đẹp như thần tượng của mình.

Lý giải sức nóng của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S giúp các Sao Hàn nổi bật hơn

Lý giải sức nóng của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi đã và đang lọt vào Top 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại xứ Hàn bởi trong quan niệm chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên giữ vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Thêm vào đó, trong góc luận của các nhà nhân tướng học, chiếc mũi là một trong những bộ phận phản ánh số mệnh của mỗi người. Do đó, không ít người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải dung mạo, đổi vận mệnh của mình.

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nâng mũi S line Hàn Quốc với nhiều khác biệt vượt trội về kết quả, mức độ an toàn đã nhanh chóng trở thành dịch vụ “ăn khách” nhất nhì nơi đây. Hàng loạt cái tên đình đám của Kbiz đã lựa chọn dịch vụ nâng mũi để làm mới và hâm nóng tên tuổi của mình. Từ đó, sức nóng của phương pháp này ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn nhờ sức ảnh hưởng của các minh tinh đối với các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Lý giải sức nóng của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc 1

Nhiều sao Hàn đi nâng mũi, điều này khiến sức nóng của nâng mũi ngày càng nóng hơn

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc – Ưu điểm tạo nên sức nóng

Theo các chuyên gia cho biết, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi cao, thon gọn, chạy lượn hình chữ S từ chân trán đến đỉnh mũi. Những khác biệt lớn tạo nên sức nóng cho phương pháp này bao gồm:

+ Khả năng tạo hình mũi cao: Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp duy nhất giúp khách hàng nâng cao mũi đồng thời chỉnh sửa toàn diện mũi từ cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên như thật với các con số chuẩn.

+ Đảm bảo an toàn: Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn nâng an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng và một phần sụn sinh học định hình) do đó các biến chứng sau nâng mũi được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Phương pháp này cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài (có thể vĩnh viễn), giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Lý giải sức nóng của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc 2

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của khách hàng nên kết quả ổn định lâu dài

Với những ưu điểm như phân tích ở trên, sức nóng của phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đi tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Để được trải nghiệm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466