HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đã tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng: 07/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 09/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Để sở hữu ngay 1 chiếc mũi đẹp – cao – sang thì tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của các chuyên gia dưới đây để có thể biết được địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn thì ở đâu nhé?

Chuyên gia chia sẻ địa chỉ nâng mũi uy tín

* Chuyên gia chia sẻ tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nâng mũi tuy tín trong đó có thể chỉ ra những đặc điểm cơ bản sau:

+ Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Một địa chỉ làm đẹp uy tín phải là nơi đã được cấp giấy phép hoạt động và kinh doanh, chứng minh rằng đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành thẩm mỹ.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ không chỉ là người quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi mà còn là “linh hồn” tạo nên uy tín cho một địa chỉ nâng mũi.

TMV Đông Á-địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại TMV Đông Á

+ Công nghệ làm đẹp tiên tiến: Một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín phải là nơi đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến, trong đó không thể không kể đến các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc,…

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Quy trình nâng mũi cần được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế,.. đó là những yếu tố nền tảng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Một địa chỉ làm đẹp uy tín phải đáp ứng được tiêu chí này cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

* Địa chỉ nào nâng mũi đáng tin cậy – Chuyên gia tư vấn

Sau khi đưa ra các tiêu chí cơ bản đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín. Các chuyên gia thẩm mỹ bắt đầu tư vấn thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, giúp khách hàng có được kết quả như mong đợi.

hoi Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, giúp em với, em đang muốn đi nâng mũi nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín cả. Bác sĩ có thể gợi ý giúp em 1 địa chỉ được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thị Hương, 24 tuổi, Hưng Yên)

TMV Đông Á-địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

dap Bác sĩ trả lời:

Để lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố trên để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đặc biệt, bạn nên tham khảo các nguồn thông tin khác nhau trên mạng Internet và các diễn đàn thẩm mỹ. Một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là Đông Á. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

hoi Câu hỏi:

Địa chỉ nâng mũi nào uy tín tại Hà Nội bác sĩ ơi. Em đang phân vân quá, vì giờ nhiều TMV mà bên nào cũng quảng cáo công nghệ mới cả. Mong các bác sĩ giúp em với ạ! (Đặng Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội)

dap Bác sĩ trả lời:

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín. Bởi nơi đây tập trung hệ thống địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hạ tầng. Ở Hà Nội, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Bác sĩ nhận định thế nào về địa chỉ nâng mũi uy tín?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp uy tín

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Hàn Quốc 

“Tại Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín là Thẩm mỹ viện Đông Á. Nơi đây không những cung cấp các dịch vụ chất lượng như: nâng mũi S linenâng mũi không phẫu thuật, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…Đặc biệt, Đông Á được thiết kế với 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, hệ thống phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng hiện đại… đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”

Bác sĩ Đinh Viết Hưng chia sẻ:

“Để đánh giá các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ngoài các yếu tố như cơ sở vật chất hạ tầng, chất lượng dịch vụ, công nghệ hay bác sĩ thực hiện, chúng tôi còn đánh giá cao những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Trong đó, tôi đánh giá cao Thẩm mỹ viện Đông Á. Bởi, nơi đây nhận được nhiều review tốt”

Bác sĩ Hà Văn Khiên chia sẻ:

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi đẹp, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, phụ trách lĩnh vực nâng mũi riêng biệt, cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, nơi đây đang cung cấp dịch vụ nâng mũi S line 5S mới, với nhiều ưu điểm vượt qua các phương pháp trước đây, giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ lâu dài”