HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mách bạn phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả sau 5 phút

Ngày đăng: 08/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Với phương pháp nâng mũi tự nhiên dưới đây bạn có thể được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý chỉ sau 5 phút với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, an toàn tuyệt đối, không cần nghỉ dưỡng.

Mách bạn phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả sau 5 phút

Chiếc mũi nằm ở trung tâm nên ảnh hưởng lớn đến cục diện xấu – đẹp của khuôn mặt

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn được sở hữu gương mặt thanh tú với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, chiếc mũi cao, cân xứng và hài hòa, chiếc cằm thon gọn,…. Thế nhưng, để thích nghi với điều kiện khí hậu vùng nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, nhiều chị em phụ nữ Việt thường có mũi thấp (mũi tẹt), cánh mũi 2 bên khá dày và lỗ mũi to. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý cho nhiều eva.

Cũng từ đó, thẩm mỹ nâng mũi trở thành nhu cầu thiết thực của phái Đẹp với mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao và đẹp hơn. Thay vì mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và khả năng gặp phải các biến chứng khi phẫu thuật, chị em phụ nữ hiện đại hướng đến các phương pháp nâng mũi tự nhiên. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra giải pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó Radies được coi là chất liệu lý tưởng nhất được tìm ra bởi các nhà khoa học người Hoa Kỳ.

Mách bạn phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả sau 5 phút1

Nâng mũi tự nhiên là cách thức nâng mũi không bóc tách, xâm lấn

Khác với các chất làm đầy khác, Radies là mô sinh học có chứa tới 30 % CaHA (Calcium Hydroxylapatite), là thành phần chủ yếu được tìm thấy trong xương và răng do đó có khả năng tương thích, độ đậm đặc và tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn. Ngay sau khi được đưa vào khoang mũi thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, mô sinh học Radies ngay lập tức làm đầy các khoảng trống, giúp nâng cao mũi nhanh chóng. Chị em có thể nhận thấy sự khác biệt gần như hoàn toàn về chiếc mũi của mình chỉ sau 5 phút.

Chưa dừng lại ở đó, với phương pháp nâng mũi tự nhiên với mô sinh học Radies, các rủi ro, biến chứng sau nâng mũi gần như không xảy ra do đây là chất liệu nâng an toàn, thân thiện đồng thời không cần phẫu thuật, bóc tách mà chỉ dùng mũi kim siêu nhỏ để đưa Radies vào khoang mũi. Đặc biệt, với tính thân thiện và độ đậm đặc vượt trội, Radies mang đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi ổn định trong 15 – 18 tháng hoặc có thể lâu hơn nữa mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Mách bạn phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả sau 5 phút2

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng mô sinh học Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn Hoàng Mai Hoa, 25 tuổi, Hải Dương “Mình sợ đau nên dù mũi xấu mình cũng không dám đi phẫu thuật và luôn mong muốn có phương pháp nâng mũi tự nhiên. Đúng là cầu được ước thấy, mình được cô bạn thân mách cho phương pháp nâng mũi bằng mô sinh học Radies tại TMV Đông Á. Thật tuyệt vời, sau 5 phút, mũi mình đẹp lên đến lạ ấy”.

Bạn Nguyễn Trà My, 24 tuổi, Hà Nội “Mình thật sự vui sướng bởi chỉ sau hơn 5 phút một xíu, cái mũi tẹt của mình đã khác hẳn. Nó cao và đẹp hơn đến lạ nên ai cũng khen mình xinh hơn. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm”.