HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mô sinh học Radies – Chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi

Ngày đăng: 15/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Xuất hiện dày đặc trong những ấn phẩm Thẩm mỹ công nghệ cao, mô sinh học Radies được các chuyên gia đánh giá là chất làm đầy lý tưởng trong việc nâng mũi không phẫu thuật.

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies là một giải pháp thay đổi dáng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Radies là mô sinh học đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Mô sinh học này an toàn và thân thiện đến mức bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

 Mô sinh học Radies – Chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi

 

Radies được FDA chứng nhận về hiệu quả nâng mũi tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

Mô sinh học Radies được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Mô sinh học Radies được điều chế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Mỹ và đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved).

Mô sinh học Radies là gì?

Radies là mô sinh học làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn… Được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002, là chất làm đầy lý tưởng  và ưu việt nhất hiện nay.

 Mô sinh học Radies – Chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi

 

Radies là chất làm đầy mũi rất nổi tiếng được phát minh và ứng dụng trong y học.

Với thành phần chính của là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương nên Radies thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Chính vì thế, khi tiêm Radies vào cơ thể, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra do kích ứng như khi sử dụng các vật liệu độn khác. Hơn nữa, nâng mũi không phẫu thuật Radies không xâm lấn, chảy máu không gây tổn thương tới các tổ chức bên trong mũi nên loại bỏ được các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Vì sao Radies là chất làm đầy lý tưởng?

Một ưu điểm khác giúp Radies nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng hơn các công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy khác là nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Với độ đậm đặc và tính đàn hồi cao, sau khi tiêm Radies các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình và cố định mũi như ý muốn, mũi sẽ không bị bóng đỏ, không xô lệch và tự nhiên, mềm mại.

 Mô sinh học Radies – Chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi

 

Với đặc tính ưu việt, Radies có khả năng định hình dạng mũi theo ý muốn.

Ngoài ra, nhờ quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và không sử dụng dao kéo nên sau khi nâng mũi bằng Radies, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống thường nhật mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Được đánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, mô sinh học Radies có độ đậm đặc, tính đàn hồi cao hơn hẳn các chất làm đầy khác. Ngoài ra, chúng có tác dụng rất nhanh so với các chất làm đầy khác.

_MG_4495

Với Radies, bạn chỉ cần 5 phút thực hiện là đã có ngay sống mũi cao ráo, thon gọn.

Ngay sau khi cấy mô Radies vào mũi, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng cố định để tạo ra hình dáng mũi cân đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đều đánh giá cao về mô sinh học Radies, bởi công nghệ tiên tiến này đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, khả năng thích ứng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo thì kỹ thuật nâng mũi bằng Radies tại TMV Đông Á là giải pháp tối ưu cho bạn. Đây là công nghệ thẩm mỹ mới, đang được sử dụng phổ biến tại châu Âu, Mỹ và một số nước châu Á, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không cần phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn.