HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Một ĐỊA CHỈ SỬA MŨI uy tín cần đạt những tiêu chí gì?

Ngày đăng: 26/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Mũi hỏng sau nâng, mũi xấu, mũi lệch do các bộ phận cấu thành không cân xứng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Những thông tin dưới đây là cơ sở giúp bạn lựa chọn địa chỉ sửa mũi uy tín để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Một địa chỉ sửa mũi uy tín cần thỏa mãn những tiêu chí nào?

Một địa chỉ sửa mũi uy tín cần thỏa mãn những tiêu chí nào?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi uy tín

Ngoài việc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, một địa chỉ sửa mũi uy tín phải là nơi thỏa mãn, đáp ứng được những tiêu chí cơ bản dưới đây:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ không chỉ là người quyết định trực tiếp tới kết quả nâng mũi hay sửa mũi khách hàng có thể nhận được mà còn là linh hồn của một địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp. Họ phải là người đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có uy tín và có tâm huyết.

+ Phương pháp làm đẹp tiên tiến: Thực tế cho thấy, sự ra đời của mỗi phương pháp tại thời điểm mới nhất sẽ tích hợp được nhiều ưu điểm của các kĩ thuật đi trước. Một địa chỉ làm đẹp uy tín phải là nơi không ngừng cập nhật, ứng dụng thành công những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi mới, tiên tiến, nổi bật hơn cả là thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo quy định của Bộ Y tế cũng là một tiêu chí nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu và thái độ của địa chỉ đó với khách hàng.

Một địa chỉ sửa mũi uy tín cần thỏa mãn những tiêu chí nào? 1

Bác sĩ là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mách bạn địa chỉ sửa mũi uy tín tại Hà Nội

Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ sửa mũi uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là điểm đến tin cậy số 1 tại Việt Nam của phái Đẹp. Tại đây, 100% bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp nhiều năm và có nhiều ca phẫu thuật thành công. Hơn nữa, TMV Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Chị Trần Thị Lê, 31 tuổi, Hưng Yên cho biết “Mũi của tôi bị lệch sau một thời gian nâng làm tôi lo lắng lắm nên tôi quyết định đi sửa mũi nhưng cứ băn khoăn mãi không biết đâu là địa chỉ sửa mũi uy tín nữa. May mà được cô bạn giới thiệu cho địa chỉ của TMV Đông Á. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi thấy yên tâm nên đã đến đây để sửa mũi, kết quả không khiến tôi thất vọng. Tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc và thái độ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây”.

Một địa chỉ sửa mũi uy tín cần thỏa mãn những tiêu chí nào? 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của chị em

Chị Nguyễn Thị Kiều Trang, 27 tuổi, Ba Đình, Hà Nội “Tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sửa mũi do tôi không thật sự hài lòng với kết quả nâng mũi trước đó. Ban đầu tôi rất lo ngại sau khi sửa mũi tôi lại không đẹp tự nhiên. Nhưng, sau một khoảng thời gian ngắn, tôi thật sự bất ngờ. Mũi tôi đẹp hơn hẳn và tôi rất hài lòng”.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn biết đâu là địa chỉ sửa mũi uy tín, hi vọng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất để thêm xinh đẹp và tự tin. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466