Trang chủ » Hỏi đáp » Mũi có bị dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi bọc sụn không?

Mũi có bị dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi bọc sụn không?

Câu hỏi:

Em muốn đi nâng mũi nhưng rất lo bị dị ứng nên cứ chần chừ mãi. Thấy vậy, mấy cô bạn đồng nghiệp mách em đi nâng mũi bọc sụn và bảo phương pháp này khá an toàn, không bị dị ứng chất liệu độn. Không rõ là có đúng như vậy không? Mà sau nâng mũi em có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thị Hồng, 26 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời:

Chào bạn Hồng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi có bị dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi bọc sụn không?

Mũi có bị dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi bọc sụn không? là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ bởi không ít trường hợp nâng mũi chưa bao lâu mũi đã bị bóng đỏ, thậm chí là đau âm ỉ thân mũi do dị ứng chất liệu. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi hiện tượng này gần như không xảy ra khi nâng mũi bọc sụn.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào giúp mũi cao và đẹp hơn. Sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất do đó đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, không xảy ra tình trạng bóng đỏ, dị ứng chất liệu nâng mũi. Bởi lẽ đó, bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi.

Mũi có bị dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi bọc sụn không?

Sau nâng mũi bọc sụn, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, không bóng đỏ

Sau khi nâng mũi có mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng không?

Trên thực tế, thời gian nghỉ dưỡng của mỗi người sau nâng mũi là không hoàn toàn giống nhau bởi tùy thuộc vào cơ địa và thể chất của từng người mà khoảng thời gian đó dài hay ngắn. Thông thường, sau khi nâng mũi bọc sụn,  bạn mất khoảng 2 -3 ngày để nghỉ ngơi, tránh va chạm mạnh vùng mũi hay hoạt động mạnh. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt như bình thường,  7 -1 0 ngày có thể cắt chỉ và sau khoảng 1 tháng mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên, bình phục hoàn toàn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình. Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm