HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mũi đẹp cao sang – Khai sáng vận mệnh!

Ngày đăng: 24/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 24/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Trong quan niệm của người Việt, mũi là 1 trong 5 ngũ quan thể hiện, phản ánh tương đối chính xác về vận mệnh, tướng số của mỗi người. Cũng chính bởi lẽ đó ngày càng nhiều người tìm đến các giải pháp nâng – sửa mũi để sở hữu sống mũi cao sang, thay đổi diện mạo, cải tướng số, vận mệnh.

mui-dep-cao-sang

Sở hữu sống mũi cao, đẹp là mong muốn của bất kì ai

Sơ lược về nhân tướng được phản ánh thông qua hình dạng mũi

Theo các nhà nhân tướng học, từ đặc điểm của chiếc mũi có thể “đoán” vận mệnh của người sở hữu. Cụ thể như sau:

Với đàn ông

Những người sở hữu mũi cao, to nhưng các bộ phận cấu thành nên mũi hài hòa trong tổng thể (thường được ví là dáng mũi rồng) thường là người thành đạt, có công danh, quảng giao, có vị thế trong xã hội. Ngược lại những quý ông có mũi thấp, tẹt, to và thô thường không làm nên “nghiệp lớn”; những người có phần sống mũi thấp, đầu mũi cao hẳn lên và to thường trắc trở trong sự nghiệp…

Xem số mệnh của phụ nữ qua tướng mũi

Xét trong tổng thể gương mặt của phụ nữ Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thì tướng mũi thon gọn, có dáng dọc dừa (trước đây), mũi Sline (trong những năm gần đây) với tổng thể mũi hài hòa phản ánh số mệnh nhàn hạ, cao sang, không vất vả. Những người phụ nữ lận đận chuyện tình cảm, gia đình thường có dáng mũi to, thô, cánh mũi bè rộng…

mui-dep-cao-sang

Dáng mũi phản ánh vận mệnh của nam – nữ (ảnh minh họa)

Mui-ten

Khai sáng vận mệnh nhờ các phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến

Chúng ta có thể thấy rằng không ít sao Việt đã “phất lên”, thành công rực rỡ hơn sau khi vướng nghi án nâng – sửa mũi. Một vài cái tên tiêu biểu như Kim Hiền, Phi Thanh Vân, Thủy Tiên… Thực tế cho thấy, việc nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ không chỉ giúp mỹ nhân đẹp hơn mà còn “cải mệnh”.

Từ đó, rất nhiều tín đồ đã tìm đến các giải pháp nâng sửa mũi, trong đó nâng mũi Sline 5S là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với nhiều ưu điểm:

+ Tạo dáng mũi thanh tú, cao sang, có hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, đặc biệt phù hợp với gương mặt của từng khách hàng khác nhau.

+ Sử dụng đồng thời sụn tự thân + sụn nhân tạo, hiếm bị đào thải, cho kết quả ổn định lâu dài

+ Không cần lấy nhiều sụn tự thân, không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào

+ Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

xem-themXem chi tiết: Nâng mũi Sline 5S – Mũi chuẩn tỉ lệ Vàng

Mui-cao-nhung-to

Nâng mũi để thay diện mạo – đổi cuộc đời

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc Click vào form ở dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về tình trạng của mình, sớm biết nên lựa chọn phương án nào. Thay đổi dáng mũi – thay đổi số mệnh, đó là điều đã được thực tế chứng minh.

Chúc các bạn thành công!

https://thammymui.com.vn/