HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mũi hếch thì có nâng mũi S line được không?

Ngày đăng: 24/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi của em bị hếch nhìn xấu lắm nên em định đi thẩm mỹ. Nghe mọi người nói là hiện nay có dịch vụ nâng mũi S line đẹp lắm nhưng liệu mũi hếch như em có thể áp dụng phương pháp này không? Mà chi phí nâng mũi có cao không thưa bác sĩ? (Dương Thùy Chi, 26 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Dương Thùy Chi!

Người mũi hếch có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line hay không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà có rất nhiều bạn đọc khác cũng gửi câu hỏi này về cho chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Hôm nay, chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Mũi hếch có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line không?

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên cao hơn so với mức bình thường làm cho mũi ngắn và bị lỗ lỗ mũi khi nhìn trực diện. Mặt khác, mũi hếch thường có độ nghiêng giữa đầu mũi và trụ mũi vượt quá 45 độ, tạo cảm giác mũi xấu, làm giảm thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Trong góc luận của nhân tướng học thì mũi hếch là biểu tượng của những điều kém may mắn, người có chiếc mũi này thường vất vả vì không giữ được tiền bạc. Chính vì vậy, chiếc mũi hếch là khuyết điểm khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm.

Mũi hếch có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line không? Câu trả lời của chúng tôi là CÓ bởi đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình toàn diện mũi, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi và các bộ phận khác để tạo dáng mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Với những khách hàng có mũi hếch, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi, tạo độ nghiêng phù hợp cho trụ mũi, giúp mũi đẹp và hài hòa hơn.

Mũi hếch thì có nâng mũi S line được không?

Nâng mũi S line có thể áp dụng cho những người mũi hếch

Chi phí nâng mũi có cao không?

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu nâng, kĩ thuật áp dụng và mong muốn của khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí nâng mũi S line là 25 triệu đồng. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, điều chỉnh và cố định lại dáng mũi, đầu mũi và sống mũi cho bạn một cách hợp lý nhất, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466