HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mũi nâng lệch có sửa lại được không? – Giải đáp từ chuyên gia

Ngày đăng: 20/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/10/2016

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI

Xin chào bác sĩ, em đang rất rối trí vì mũi của em sau khi nâng được 1 thời gian thì bị lệch, nhìn rất xấu mà làm em lo ngại quá, không biết mũi nâng lệch, mũi nâng hỏng thì có sửa được không? Nếu được thì nên áp dụng phương pháp nào bây giờ vì nếu ngộ nhỡ nó hỏng lần nữa, chắc em “chết” quá. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ ạ. (Bùi Thị Thanh, Tiên Lữ, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có chia sẻ rằng, một thời gian sau khi nâng mũi thì mũi bạn bị lệch, nhìn không được cân xứng, hài hòa, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của gương mặt.

Mũi nâng lệch có sửa lại được không? – Giải đáp từ chuyên gia

Mũi nâng lệch, hỏng ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của gương mặt

Mũi nâng lệch, mũi nâng hỏng có sửa được không?

Trên thực tế, không ít trường hợp cũng gặp phải tình trạng mũi nâng lệch, mũi nâng hỏng do chọn sai phương pháp, địa chỉ nâng mũi không uy tín. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc.

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mũi xấu, mũi bị hỏng sau nâng bằng cách sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn và kĩ thuật sửa mũi đa dạng. Phương pháp này mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng:

Khắc phục tình trạng mũi nâng lệch, mũi nâng hỏng, tạo mũi đẹp tự nhiên

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây mũi hỏng, mũi lệch (chất liệu sụn, sai sót kĩ thuật trong khi nâng mũi) sau đó đưa ra chỉ định cụ thể, dùng chất liệu nâng mũi an toàn (sụn tự thân và sụn 5S) để điều chỉnh dáng mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Mũi nâng lệch có sửa lại được không? – Giải đáp từ chuyên gia

Sửa mũi Hàn Quốc khắc phục tình trạng mũi nâng lệch hiệu quả

Kết quả sửa mũi ổn định lâu dài (vĩnh viễn)

Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu an toàn, có độ tương thích cao đồng thời thực hiện các thao tác chính xác, đảm bảo kết quả sửa mũi nâng hỏng, mũi nâng lệch ổn định lâu dài, vĩnh viễn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại TMV Đông Á, quy trình sửa mũi nâng hỏng, lệch được thực hiện  bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng chất liệu có độ tương thích, độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong và sau thực hiện.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Lựa chọn giải pháp nâng mũi hoàn hảo, đảm bảo không xảy ra tình trạng mũi nâng lệch, hỏng

Mặc dù tình trạng mũi nâng hỏng, mũi nâng lệch có thể được khắc phục với các phương pháp sửa mũi nhưng nó gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, khiến khách hàng lo ngại do đó chị em cần lựa chọn giải pháp nâng mũi đẹp, an toàn ngay từ đầu.

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D của Hàn Quốc cho phép tạo dáng mũi S line “chuẩn” Hàn có tỉ lệ “vàng” với gương mặt của khách hàng. Đặc biệt với phương pháp này, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả nâng mũi của mình.

– Sử dụng chất liệu 5S – chất liệu mới thay thế sụn tự thân, có độ tương thích, khả năng định hình, độ bền cao,… tạo mũi cao, đẹp vĩnh viễn, cam kết an toàn tuyệt đối.

– Phương pháp này cho kết quả vĩnh viễn, không xảy ra tình trạng mũi nâng hỏng, lệch.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line 5S – Tạo dáng mũi S line “chuẩn” Hàn

nangmui-sline-5s

Nâng mũi 5S Gold tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi mũi nâng hỏng, mũi nâng lệch có sửa lại được không, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!