HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quan niệm dân gian về MŨI TẸT có xấu không?

Ngày đăng: 29/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Theo các nhà nhân tướng học, mũi tẹt là một trong những đặc điểm nhân học đặc trưng của người Việt. Từ đó, câu hỏi mũi tẹt có xấu không trở thành mối bận tâm của nhiều chị em? Những thông tin dưới đây giúp bạn giải đáp băn khoăn đó và biết khắc phục mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả.

Quan niệm dân gian về MŨI TẸT có xấu không?

Mũi tẹt có xấu không? là băn khoăn của nhiều chị em

Mũi tẹt có xấu không? – Nỗi băn khoăn của nhiều chị em

Theo các nhà mỹ học, dáng mũi tẹt và to không thật sự phù hợp với cấu trúc hàm –mặt của người Việt, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào bởi:

+ Mũi tẹt khiến gương mặt trở nên to tròn, góc cạnh hơn, kém ưa nhìn.

+ Gương mặt sẽ kém đi vẻ sang trọng, quý phái khi có mũi tẹt và to.

+ Mũi tẹt tạo cảm giác gò má của chị em cao hơn dẫn đến tình trạng mặt già hơn tuổi thật.

Quan niệm dân gian về MŨI TẸT có xấu không? 2

 Sự khác biệt lớn giữa mũi tẹt và dáng mũi cao

Khắc phục mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả?

Như vậy, xét trong cái nhìn tổng thể, mũi tẹt không phải là dáng mũi được chị em yêu thích, mặt khác rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để có mũi cao, mũi thanh tú hơn. Giới thiệu với bạn phương pháp khắc phục mũi tẹt và to mà không cần phẫu thuật, cắt rạch, có ngay kết quả sau 5 – 10 phút với mô sinh học Radies hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật.

Mô sinh học Radies với thành phần được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, chứa tới 30% CaHA do đó có khả năng tự hấp thu cao hơn hẳn các chất làm đầy khác, khi được đưa vào bên trong mũi sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn, sao cho sau thực hiện bạn sẽ có được chiếc mũi cao và đẹp hơn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quan niệm dân gian về MŨI TẸT có xấu không? 3

Khắc phục mũi tẹt và to với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi không phẫu thuật không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch do đó mức độ an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức tối đa đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho bạn. Chỉ sau 5- 10 phút mũi sẽ cao và đẹp hơn, không cần nghỉ dưỡng, kết quả ổn định tối thiểu 18 tháng.

iconNâng mũi không phẫu thuật Radies – Mũi đẹp sau 5 phút

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết mũi tẹt có xấu không và làm thế nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả, an toàn để có mũi đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.