HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mũi tẹt và to phải làm sao cho đẹp hơn?

Ngày đăng: 10/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 11/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Em thật sự cảm thấy rất tự ti về chiếc mũi tẹt và to của mình bởi nó khiến mặt em nhìn cứ bị “tù tù”. Kể cả khi em trang điểm rất kĩ lưỡng rồi, mọi người vẫn gọi em là “Hảo tẹt” nên là em ngại lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em trong trường hợp này phải làm sao cho mũi đẹp hơn. Em rất sợ bị đau và chảy máu nữa. (Nguyễn Thị Hảo, 21 tuổi, Thanh Miện, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Hảo! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không chỉ riêng gì bạn, tình trạng mũi tẹt và to có thể gặp ở khá nhiều người Việt. Xét một cách tổng thể thì dáng mũi này làm mất đi vẻ thanh thoát, cuốn hút của gương mặt, theo cách nói của bạn là “tù tù”.

Thực tế cho thấy, việc trang điểm chỉ giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm về chiếc mũi tẹt và to chứ không làm thay đổi dáng mũi. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để có sống mũi đẹp hơn. Nếu bạn sợ bị đau, chảy máu, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mũi tẹt và to phải làm sao cho đẹp hơn?

Khắc phục tình trạng mũi tẹt và to với PP nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là cách làm mũi cao và thon gọn hơn với các chất làm đầy, cụ thể hơn, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất làm đầy được sử dụng là mô sinh học Radies. Được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite và chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng), chất làm đầy Radies có khả năng tự hấp thu và độ đậm đặc rất cao.

Với phương pháp này, tình trạng mũi tẹt và to của bạn sẽ được khắc phục triệt để một cách nhanh chóng (khoảng 5 – 10 phút) mà không cần phẫu thuật, bóc tách do đó không chảy máu hay đau đớn gì.

iconNâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies

Mũi tẹt và to phải làm sao cho đẹp hơn? 1

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, gu thẩm mỹ tốt, các bác sĩ sẽ có chỉ định chính xác về liều lượng Radies cần tiêm và thực hiện chỉnh sửa mũi cho bạn, đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho đẹp hơn của bạn. Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định cho mình để có sống mũi cao, đẹp, thêm tự tin mỗi ngày!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466