HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?

Ngày đăng: 14/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, em cảm thấy vô cùng ngại khi mọi người cứ gọi là “Thảo tẹt”. Số là em có mũi tẹt và to, dù trang điểm kĩ lưỡng rồi nhưng vẫn bị lộ khuyết điểm này. Bây giờ em không biết phải làm sao để mũi cao, đẹp tự nhiên, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Hoàng Thanh Thảo, Thanh Trì, Hà Nội).

Mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?

Mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên? (ảnh minh họa)

Trả lời

Thảo thân mến! Cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ khi mũi tẹt và to bởi dáng mũi này khiến gương mặt kém thanh thoát hơn. Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc trang điểm bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như:

Áp dụng các phương pháp nâng mũi tẹt

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt và to, làm mũi cao, đẹp hơn, trong đó chúng tôi đánh giá cao phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S công nghệ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân, kết hợp giữa công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc và sử dụng chất liệu 5S, giải quyết tình trạng mũi tẹt và to hiệu quả, tạo dáng mũi S line đẹp như thật. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, chất liệu sụn có độ tương thích cao, không gây biến chứng nguy hiểm do đó bạn có thể yên tâm.

Mũi tẹt và to phải làm sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên?

Khắc phục mũi tẹt và to bằng phương pháp nâng mũi S line 5S Hàn Quốc

Cải thiện mũi tẹt và to bằng các cách thông thường

+ Tập các bài tập cho mũi: Mỗi ngày bạn có thể dành từ 15 – 20 phút để tập các bài tập làm mũi cao hơn để cải thiện sống mũi tẹt. Cách này đơn giản tuy nhiên kết quả rất hạn chế, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

+ Sử dụng kẹp nâng mũi: Bạn có thể chọn mua 1 loại kẹp nâng mũi và sử dụng chúng mỗi ngày để giúp mũi cao hơn. Hạn chế của cách này chính là hiệu quả chậm, tính an toàn không cao do đó bạn nên cân nhắc.

Trên đây, chúng tôi đã đi lý giải câu hỏi mũi tẹt và to phải làm sao cho cao, đẹp tự nhiên của bạn. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!