Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ mũi » Chi tiết về nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano

Chi tiết về nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano

Những phân tích, đánh giá của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tường tận về các khái niệm nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano – hiện đang là các phương pháp nâng mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Các chuyên gia cho biết:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu nâng mũi nhân tạo để làm cao sống mũi cho khách hàng. Hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc phần lớn vào chất liệu nâng mũi hay còn gọi là sụn nhân tạo, đặc biệt về độ mềm dẻo, độ bền và cả tính tương thích với cơ thể.” 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo dưới góc nhìn của chuyên gia

Mô tả phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Đặc điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Dễ dàng nâng cao sống mũi của khách hàng: Chất liệu sụn nhân tạo với kích cỡ, hình dáng được đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa vào bên trong và cố định lại, giúp nâng cao sống mũi tương đối dễ dàng.

Không đòi hỏi xâm lấn để lấy sụnVới việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, các bác sĩ không cần thực hiện lấy sụn tự thân của khách hàng, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe.

– Chi phí hợp lý: Một trong những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo là giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân, từ A – Z những điều bạn nên biết

2. Nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano

Nâng mũi bọc sụn 5S nano hay còn gọi là nâng mũi S-line Dr. Park là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện sử dụng loại sụn nhân tạo 5S nano hiện đại để nâng mũi. Phương pháp này hoàn toàn thay thế được sụn tự thân, mang lại hiệu quả mũi S-line đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

nang-mui-boc-sun-sline

Nâng mũi S-line bọc sụn 5S nano

Đặc điểm của nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano

– Nâng mũi S-line bọc sụn 5S nano sử dụng sụn nhân tạo 5S nano có nhiều ưu điểm vượt trội của sụn 5S cũ: siêu mềm, siêu bền, siêu định hình, tạo dáng S-line chuẩn và đảm bảo an toàn.

– Với phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park, các bác sĩ sẽ đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong và cố định lại. Chất liệu 5S nano có hoạt chất thông minh Bio Nano làm tăng độ tương thích của chất liệu với mô sụn người lên đến 99%, đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối.

– Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi S-line Dr. Park  tương đối ngắn, mau chóng mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên toàn diện, hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

– So với hiệu quả thẩm mỹ, mức chi phí cho một ca nâng mũi S-line bọc sụn 5S nano rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

gift-noel Tìm hiểu thêm công nghệ : Nâng mũi S line cho dáng mũi S line đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S nano

7-1

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line Dr. Park tại TMV Đông Á

Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5

Kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo của chị Lê Thị Xuân – Lào Cai

Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5 2

Kết quả nâng mũi của chị Phạm Lan Hương – Hà Nam

(Lưu ý: Kết quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Trên đây là những phân tích của chuyên gia về phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo  nâng mũi S-line Dr. Park bọc sụn 5S nano, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trước khi tân trang nhan sắc. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn trực tiếp đến TMV Đông Á hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Summary
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
3 based on 2 votes
Brand Name
Thẩm mỹ mũi
Product Name
Nâng mũi bọc sụn
Price
VNĐ 1500000

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm