HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Nâng mũi bao nhiêu tiền? Liệu có đắt hay không?

Ngày đăng: 21/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu nâng, sửa lại mũi. Vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Để biết thông tin chi tiết chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các dịch vụ nâng mũi hiện nay

Trước khi biết được chi phí cho 1 ca nâng mũi là bao nhiêu thì bạn cần phải biết được có những dịch vụ gì cũng như dịch vụ sửa mũi loại nào mà bạn đang hướng đến để có thể tham khảo được giá một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Một số dịch vụ về phẫu thuật nâng mũi hiện nay được các chị em quan tâm và ưa chuộng như là dịch vụ: nâng mũi Sline Dr Park, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn – Đây là các loại dịch vụ giải quyết được các vấn để về mũi như là mũi tẹt, mũi to, mũi thấp hay là mũi ngắn thì đều có thể chỉnh sửa được cho nó trông cao, đẹp và thanh thoát hơn.

Tuỳ thuộc vào chiếc mũi mà bạn muốn sở hữu để lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ nâng mũi hiệu quả, đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

Vậy chi phí cho mỗi loại dịch vụ là như thếnào? Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ nâng mũi Sline Dr Park giá bao nhiêu?

Đây được coi là 1 trong những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu hiện nay, khi áp dụng công nghệ tiên tiến giúp chiếc mũi của bạn trở nên cao và thanh thoát hơn – Chi phí cho dịch vụ này rơi vào khoảng 25 triệu. Dịch vụ này rất phù hợp với những người có chiếc mũi bị thấp, cánh mũi to…

Nang mui gia bao nhieu tien

Thủy Tiên cũng đã nâng mũi Sline Dr Park.

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Có đẹp không?

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với chị em phụ nữ. Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ nâng mũi mới nhất xuất hiện ở các thẩm mỹ viện ở Việt Nam, đây là cách phẫu thuật nâng mũi cho ai đang sở hữu chiếc mũi tẹt, mũi vẹo hoặc là mũi to… Đẹp chuẩn Hàn sau khi phẫu thuật, với mức giá chí phí khoảng tầm 9-10 triệu. Dịch vụ này được chính các bác sĩ Hàn thực hiện phẫu thuật tại Việt Nam.

nang mui bao nhieu tien

Nâng mũi Hàn Quốc như Hà Hồ giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-Line sụn sườn có đau không? Chi phí đắt không?

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Nâng mũi S-Line sụn sườn khác nâng mũi S-Line như thế nào?  Nâng mũi S-Line sụn sườn tiên tiến hơn S-Line. S-Line là một phương pháp phẫu thuật mới dành cho những người đang sở hữu chiếc mũi vênh, mũi cụp, mũi hếch, cánh mũi to… Sở hữu ngay chiếc mũi cao, đẹp như mũi tự nhiên sau phẫu thuật, mà giá tiền cho một ca phẫu thuật S-Line chỉ khoảng 35 triệu. Còn S-Line sụn sườn không chỉ giúp cho mũi bạn đẹp mà còn hợp với những người có đôi mắt bồ câu, làm cho khuôn mặt bạn nhìn thon hơn, nâng mũi S-line là một dịch vụ nâng mũi bằng xương nhân tạo dẻo, hình chữ S giúp mũi nhìn cao, thanh thoát hơn. Nâng mũi “S-Line” có rất nhiều dịch vụ như: S-Line cấu trúc, S-Line cấu trúc chỉnh xương, S-Line sườn sụn phức tạp và đầu năm 2018 thẩm mỹ viện đông á mới có thêm một vài dịch vụ nâng mũi S-Line mới như: Nâng mũi S-Line cấu trúc sữa lại, S-Line cấu trúc chỉnh xương gây mê, S-Line cấu trúc… Chỉ có ở thẩm mỹ viện đông á và hiện chưa biết rõ tất cả các gói dịch vụ nâng mũi giá khoảng bao nhiêu tại thẩm mỹ viện đông á? 

nang mui bao nhieu tien

Mũi được như Đức Phúc chi phí ra sao nhỉ?

Trên đây là 3 cách nâng mũi đẹp, chuẩn cũng như biết được nâng mũi bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 dịch vụ sửa mũi ưng ý mà tài chính vẫn nằm trong giới hạn cho phép.