HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Ngày đăng: 03/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có đảm bảo an toàn không? Sau nâng mũi có bị biến chứng gì không chứ em thấy nhiều người đi nâng mũi xong lại mất công đi sửa khổ lắm. Mà bên mình chi phí của dịch vụ này như thế nào ạ? Em cảm ơn (Nguyễn Thị Mai Liên, 111 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội).

Trả lời

Chào Mai Liên! Trên thực tế, các biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi không phải là hiện tượng hiếm gặp trong trường hợp khách hàng áp dụng phương pháp không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến được ứng dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn có đảm bảo an toàn không? Có sợ biến chứng không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất sau đó đưa vào bên trong mũi, cố định lại kết hợp điều chỉnh mũi, sao cho mũi cao, đẹp tự nhiên. Với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo, các biến chứng về đầu mũi (thủng da đầu mũi, đỏ chóp mũi, bóng đỏ đầu mũi) được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi sẽ được thực hiện theo các bước đảm bảo an toàn bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm do đó các tổn thương, xâm lấn được hạn chế nên bạn có thể yên tâm rằng trong và sau nâng mũi, bạn không gặp phải biến chứng nào.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho khách hàng

Chi phí nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Trên thực tế, chi phí nâng mũi bọc sụn tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện luôn có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu nâng mũi, bác sĩ thực hiện… Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là 15 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 25 triệu đồng khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466