HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?

Ngày đăng: 31/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 15/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình đang muốn đi nâng mũi bọc sụn tự thân, nhưng nghĩ sụn mà lấy ở thân mình để ghép lên mũi thì chắc sẽ rất đau. Nhưng thấy mấy bạn trước đi làm mũi cũng bằng cách ý bảo không đau đâu. Mình hoang mang quá chẳng biết thế nào xin hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?

nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dau-khong1

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc “Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện để cải thiện dáng mũi thấp, xấu trở nên cao đẹp hơn. Đây là một kỹ thuật tương đối đơn giản và an toàn cho người thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?Tại thẩm mỹ viện Đông Á trước khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mũi và vùng được lấy sụn, đảm bảo không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân xong xong 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng, bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau trong những ngày đầu, vì thế bạn hãy yên tâm và không nên lo lắng quá về vấn đề này.

quy-tri-nh-nang-mui-sline-3

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện nhẹ nhàng kéo léo, hạn chế bóc tách, xâm lấn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Sau khi nâng mũi xong bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc mũi khi về nhà để sớm bình phục và đạt hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất.

Điều cần lưu ý sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân tuy chỉ là một tiểu phẫu, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, cẩn trọng khi thực hiện phương thức thẩm mỹ này:

nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dau-khong

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo

– Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

– Khi đau có thể dùng thuốc giảm đau  theo chỉ định của bác sĩ, nghiêm cấm sử dụng thuốc ngoài.

– Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

– Thời gian đầu bạn cần hạn chế sờ tay hay hoạt động mạnh vùng mũi.

– Có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt tốt cho bản thân, không sử dụng chất kích thích, thực phẩm gây hại…. ( sau khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng những điều cần lưu ý này)

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không? Nếu còn điều gì muốn hỏi xin mời bạn để lại câu hỏi hoặc gọi trực tiếp đến Hotline bên dưới để được chuyên gia, bác sĩ nâng mũi giải đáp, tư vấn miễn phí nhé!