HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi đẹp toàn diện tự nhiên sau 5 phút

Ngày đăng: 15/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Với ưu điểm Nhanh chóng, Hiệu quả, Tự nhiên và An toàn, phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện không cần phẫu thuật ngày càng “được lòng” nhiều chị em, trở thành xu hướng thẩm mỹ an toàn của phái đẹp.

Điểm yếu của các phương pháp nâng mũi truyền thống

Trước đây, khi tìm đến những dịch vụ nâng mũi, sửa mũi thông thường, chị em luôn bị đặt trong hoàn cảnh phải lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ bằng phẫu thuật, tốn nhiều thời gian, tiền bạc và lo lắng biến chứng có thể xảy ra sau này.

Nâng mũi đẹp toàn diện tự nhiên sau 5 phút

 

Những phương pháp nâng mũi truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro và mất nhiều thời gian.

Thậm chí, có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi 1 thời gian, mũi bị xấu đi, lệch sống, sụn cao thấp không đều và thời gian hồi phục sau thực hiện kéo dài, gây nhiều cản trở cho chị em trong việc sinh hoạt, giao tiếp.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện không phẫu thuật bằng Radies là sáng kiến quan trọng, có ý nghĩa lớn trong việc làm đẹp an toàn và nhanh chóng.

Phương pháp nâng mũi nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Nâng mũi đẹp toàn diện tự nhiên sau 5 phút

 

Chỉ sau 5 phút thực hiện với Radies, sống mũi trở nên thon gọn và cao hơn trước rất nhiều.

Có thể nhiều chị em sẽ ngạc nhiên nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies là cách làm cao sống mũi sử dụng chất làm đầy sinh học, được thực hiện vỏn vẹn chỉ trong 5 phút. Ngoài ưu điểm thực hiện nhanh chóng, phương pháp này còn giúp chị em dễ dàng định hình theo khuôn nét mình mong muốn.

Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, Radies là chất làm đầy lý tưởng nhất trong tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, mang đến cho chị em kết  quả làm đẹp hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật, không biến chứng cũng không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Nâng mũi đẹp toàn diện tự nhiên sau 5 phút

 

Nâng mũi không phẫu thuật Radies hoàn toàn thích hợp với những đối tượng không có nhiều thời gian.

Mô sinh học Radies chứa tới 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của người) do đó có độ đậm đặc và khả năng thích ứng vượt trội. Sau khi tiêm vào mũi Radies thích ứng rất nhanh, làm đầy các khoảng trống, giúp tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 5- 10 phút.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi làm đẹp; người bận rộn, không có thời gian, người có mũi gãy, sống mũi tẹt, chóp mũi thô, bành; người từng chỉnh sửa mũi nhưng không thành công và thậm chí là những người đã phẫu thuật nâng mũi S line cũng có thể kết hợp sử dụng Radies để giúp chiếc mũi đẹp và mềm mại hơn.