HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết thay đổi tướng số

Ngày đăng: 20/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Có thể bạn chưa biết mũi có ý nghĩa rất quan trong trong việc cải thiện tướng số. Trong nhân tướng học mũi là điểm nhìn đầu tiên để xét về số mệnh con người. Người xưa quan niệm rằng người có sống mũi cao, thanh thoát là tướng vượng tài vì vậy người ta cho rằng việc nâng mũi đẹp tự nhiên giúp bạn thay đổi tướng số.

Vì sao nâng mũi đẹp tự nhiên giúp cải thiện tướng số?

Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết làm thay đổi tướng số 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên giúp cải thiện tướng số

Theo quan niệm người xưa mũi có ý nghĩa rất quan trọng thể hiện vận mệnh của một con người. Mũi là điềm nhìn đầu tiên khi nhìn vào tổng thể khuôn mặt và người ta thường dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất một con người cũng như dự đoán vận mệnh người đó trong tương lai. Những người am hiểu về điều này luôn mong muốn bản thân sở hữu một tướng mạo đẹp, phát tài phát lộc… Và điều gần như quan trọng nhất để đánh giá vẻ bề ngoài theo thuật tướng số, đó là chiếc mũi. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến cách nâng mũi đẹp tự nhiên với mong muốn cải thiện tướng số cho mình

mui-tenXem thêm:  Thẩm mỹ nâng mũi bí quyết để có khuôn mặt thanh tú

Sự nghiệp lên như diều gặp gió nhờ nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết làm thay đổi tướng số 2

Sự nghiệ lên như diều gặp gió nhờ nâng mũi đẹp tự nhiên

Là người am hiểu điều đó,  trên tỏ thiên văn, dưới thông tường địa lý Chị Đồng Lan, 38 tuổi là tiểu thương ở một khu chợ Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “ Đối với tôi mũi và bộ phận rất quan trọng không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong nhân tướng học.

Nhưng tôi không may mắn phải sở hữu chiếc mũi vừa thấp vừa to ở phần cánh mũi của mình. Am hiểu điều đó tôi luôn mong muốn sẽ đi nâng mũi đẹp tự nhiên để cải thiện tướng số của mình”.

Đến đầu năm 2014 vừa rồi, chị Đồng Lan sau khi đã tìm hiểu và tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia đã quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ mụi. Kết quả là: “Tôi cảm thấy tiếc vì đã không đi chỉnh sửa mũi đẹp sớm hơn. Giờ nhìn vào gương thích lắm, ai cũng khen chị đẹp hơn trước rất nhiều. Công việc của tôi cũng trôi chảy, lên như diều gặp gió, thuận lợi hẳn ra”, chị Đồng Lan vui vẻ bày tỏ.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết làm thay đổi tướng số 3

Kết quả sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á

Sự tự tin trên gương mặt tươi sáng hẳn lên sau khi nâng mũi đẹp tự nhiên. Chị Lan cũng thổ lộ với bạn bè rằng cuộc đời chị giống như được chuyển sang giai đoạn mới,  Nhiều người bảo chị sửa mũi nhưng vô tình sửa tướng thành công.

mui-ten Tìm hiểu thêm:  Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nên chọn phương pháp nào?

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được nhiều người áp dụng

Nâng mũi đẹp tự nhiên bí quyết làm thay đổi tướng số 4

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được nhiều người áp dụng

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả làm đẹp tốt nhất hiện nay. Phương pháp này được giới tín đồ làm đẹp săn đón nhiều nhất bởi nó giúp nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt bằng cách sử dụng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất, hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, bỏng đỏ, biến dạng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Với phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hà Quốc này giúp bạn điều chỉnh lại toàn bộ dáng mũi từ thu nhỏ đầu mũi đến nâng cao sống mũi, thẳng đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

mui-ten  Xem chi tiết:  Chuyên gia phân tích phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc so với các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên trước đây chính là kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn bởi chất liệu nâng là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) của chính khách hàng, có độ tương thích gần như tuyệt đối, không bị cơ thể đào thải theo thời gian.