HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 15/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2015

Mất 30 giây để đọc

Chiếc mũi tẹt, mũi xấu là nỗi ám ảnh nặng nề của mọi eva từ đó tìm ra giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng và an toàn trở thành mối bận tâm hàng đầu của các tín đồ sắc đẹp. Những thông tin dưới đây giúp bạn biết nên làm gì để hiện thực hóa ước mơ về chiếc mũi cao thanh tú của mình.

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ nâng mũi không còn là cụm từ xa lạ với chị em phụ nữ Việt tuy nhiên những biến chứng, rủi ro gặp phải sau khi “động dao kéo” để nâng mũi khiến không ít người lo lắng. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies, chính là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả thẩm mỹ chỉ sau 5 – 10 phút.

Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong mũi sau đó tiến hành chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng. Mô sinh học Radies cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite và chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) nên có khả năng tương thích, tự hấp thu rất cao, nâng mũi tự nhiên chỉ sau 5 – 10 phút mà kết quả ít nhất là 18 tháng, hoàn toàn không biến chứng, rủi ro.

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên với mô sinh học Radies

Chia sẻ của chị em sau khi nâng mũi không phẫu thuật Radies

Ngay khi mới xuất hiện, nâng mũi không phẫu thuật Radies đã có sức hút lớn với các tín đồ sắc đẹp và nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay phương pháp nâng mũi này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Lê Thị Trang, 27 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Tôi sợ đau nên không dám đi phẫu thuật nâng mũi dù rất tự ti với chiếc mũi to và thấp của mình. Tình cờ được cô bạn giới thiệu cho phương pháp nâng mũi tự nhiên với mô sinh học Radies tại TMV Đông Á, tôi mừng lắm nên đến ngay đây xem thế nào. Được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, thấy yên tâm nên tôi áp dụng luôn. Thật bất ngờ, mũi tôi cao, đẹp tự nhiên sau khoảng 10 phút, tôi không hề thấy đau gì. Tôi rất hài lòng”.

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, an toàn tuyệt đối 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên

Cùng chung cảm nhận đó, chị Trần Thị Tuyết, 30 tuổi, Bắc Ninh cho biết “Trước đây tôi cứ nghĩ cứ phải dùng dao kéo thì mũi mới có thể cao lên được nhưng sự thật không phải vậy khi cô bạn mách cho tôi địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Thật ngoài tưởng tượng của tôi, mũi tôi không còn thấp và thô nữa chỉ sau một thời gian rất ngắn. Giờ tôi có thể tự tin với chiếc mũi này rồi”.

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn không may có mũi thấp, thô, đừng chần chừ gì nữa hãy áp dụng ngay phương pháp này để có mũi đẹp như ý mà vẫn an toàn tuyệt đối.